Chở người mất về quê an táng, xe cứu thương lật ngang trên QL1 lúc nửa đêm

Gốc
Chiếc xe cứu thương trên đường chở người mất về quê an táng bất ngờ xảy ra sự cố, lao vào trụ bê tông dải phân cách rồi lật ngang giữa đường.
0:00 / 0:00
0:00

Ngày 4/5, theo nguồn tin trên báo Thanh niên, Công an Q.12 (TP.HCM) đã xử lý xong hiện trường sự cố xe cứu thương lật ngang trên đường Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM). Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 0h10 sáng cùng ngày. Tại thời điểm này, xe cứu thương biển số 93B1-012.49 chạy trên đường Lê Văn Khương hướng từ huyện Hóc Môn ra ngã tư Tân Thới Hiệp. Khi gần đến giao lộ Trần Thị Cờ thì bất ngờ tông vào dải phân cách bằng bê tông và lật ngang giữa đường. Tại hiện trường, chiếc xe cứu thương biến dạng phần đầu, dầu nhớt chảy tràn ra đường, phương tiện nằm chắn ngang đường. Được biết, thời điểm xảy ra sự cố trên xe cứu thương có tất cả 6 người, gồm tài xế, 1 người tử vong ở bệnh viện, đang được đưa về quê lo hậu sự và 4 người nhà của người tử vong (trong đó có 2 trẻ em). Sự cố khiến những người bên trong xe gặp một phen hoảng loạn, hai trẻ em gào khóc được người dân khu vực hỗ trợ đưa ra ngoài. Vụ việc cũng khiến hai người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tài xế cho biết trước tai nạn xảy ra thì tuyến đường vắng, tuy nhiên anh bị lóa mắt bởi một nguồn sáng không rõ từ đâu. Khi vừa hết lóa mắt thì xe đụng chính diện trụ bê tông của dải phân cách. Theo nguồn tin trên báo CA TP.HCM, chiếc xe cứu thương này được gia đình thuê chở người thân (người phụ nữ 63 tuổi ở trọ tại Bình Dương bị bệnh nên qua đời) về quê Hậu Giang để mai táng, người bị thương là con trai của người chết. Tuy nhiên, khi xe đang trên đường đưa người mất và thân nhân về quê thì xảy ra tai nạn. Sau vụ việc, thi thể người phụ nữ xấu số và người nhà được chuyển qua một chiếc xe cứu thương khác để tiếp tục hành trình.

Ngày 4/5, theo nguồn tin trên báo Thanh niên, Công an Q.12 (TP.HCM) đã xử lý xong hiện trường sự cố xe cứu thương lật ngang trên đường Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12, TPHCM).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 0h10 sáng cùng ngày. Tại thời điểm này, xe cứu thương biển số 93B1-012.49 chạy trên đường Lê Văn Khương hướng từ huyện Hóc Môn ra ngã tư Tân Thới Hiệp. Khi gần đến giao lộ Trần Thị Cờ thì bất ngờ tông vào dải phân cách bằng bê tông và lật ngang giữa đường.

Tại hiện trường, chiếc xe cứu thương biến dạng phần đầu, dầu nhớt chảy tràn ra đường, phương tiện nằm chắn ngang đường. Được biết, thời điểm xảy ra sự cố trên xe cứu thương có tất cả 6 người, gồm tài xế, 1 người tử vong ở bệnh viện, đang được đưa về quê lo hậu sự và 4 người nhà của người tử vong (trong đó có 2 trẻ em).

Sự cố khiến những người bên trong xe gặp một phen hoảng loạn, hai trẻ em gào khóc được người dân khu vực hỗ trợ đưa ra ngoài. Vụ việc cũng khiến hai người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh niên

Tài xế cho biết trước tai nạn xảy ra thì tuyến đường vắng, tuy nhiên anh bị lóa mắt bởi một nguồn sáng không rõ từ đâu. Khi vừa hết lóa mắt thì xe đụng chính diện trụ bê tông của dải phân cách.

Theo nguồn tin trên báo CA TP.HCM, chiếc xe cứu thương này được gia đình thuê chở người thân (người phụ nữ 63 tuổi ở trọ tại Bình Dương bị bệnh nên qua đời) về quê Hậu Giang để mai táng, người bị thương là con trai của người chết.

Tuy nhiên, khi xe đang trên đường đưa người mất và thân nhân về quê thì xảy ra tai nạn. Sau vụ việc, thi thể người phụ nữ xấu số và người nhà được chuyển qua một chiếc xe cứu thương khác để tiếp tục hành trình.

Nguồn GD&TĐ https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/cho-nguoi-mat-ve-que-an-tang-xe-cuu-thuong-lat-ngang-tren-ql1-luc-nua-dem-KR2yoj9Mg.html