Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Cho rằng Trúc Anh 'xin lỗi mà còn toan tính', NSX Dung Bình không bỏ qua, tiếp tục khởi kiện

Không chấp nhận lời xin lỗi thiếu thiện chí của Trúc Anh, NSX Dung Bình Dương tuyên bố đang tập hợp hồ sơ để khởi kiện nữ diễn viên.

Sau nhiều lần "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội, cách đây vài ngày Trúc Anh "Mắt biếc" đã lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương khi bị tố mắc bệnh ngôi sao, vô lễ với người lớn tuổi và vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Tuy nhiên, đến chiều 16/12, thông qua kênh Youtube, NSX Dung Bình Dương chia sẻ video dài hơn 5 phút khẳng định không chấp nhận lời xin lỗi đó và sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh.

CEO Dung Bình Dương: “Trúc Anh trơ trẽn, xin lỗi mà tính toán”

Cụ thể, bà Dung Bình Dương đã trực tiếp nhắc đến bài đăng xin lỗi của Trúc Anh trên trang cá nhân và cho rằng gần như không có thiện chí. "Trong bài đăng, Trúc Anh khá mập mờ, viết lan man, hoàn toàn không thấy thiện chí xin lỗi. Ngoài ra, Trúc Anh cũng không thừa nhận bản thân đã sai chỗ nào mà cho rằng giữa đôi bên có sự hiểu lầm. Tôi hoàn toàn hiểu đúng chứ không hề hiểu lầm. Tôi thấy Trúc Anh mới là người chưa hiểu đúng vấn đề. Vì vậy việc xin lỗi của Trúc Anh vô cùng trơ trẽn. Xin lỗi mà còn tính toán, sợ xấu mặt", nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc nói.

Cũng theo bà Dung Bình Dương, từ khi ồn ào xảy ra đến hiện tại, bà chưa gặp mặt Trúc Anh cũng như không có bất cứ phát ngôn, tin nhắn nào tha lỗi cho Trúc Anh như lời nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

"Lời xin lỗi" trước đó của Trúc Anh khiến NSX Dung Bình Dương cho rằng thiếu thiện chí

Thực tế, hai mẹ con Trúc Anh đã đến công ty bà Dung nhưng không báo trước. Đúng ngày đó, bà Dung không có ở công ty nên Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Diễn biến sau đó, NSX này đã hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp, muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim,... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình.

"Trúc Anh viết trên Facebook cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau. Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi chưa hề nói với em ấy rằng là mình đã hết buồn, hết đau. Người ta thường nói có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Là nghệ sĩ, theo tôi Trúc Anh cần phải có đức nếu không em ấy sẽ càng ngày càng mắc bệnh ngôi sao nặng hơn. Tôi là người lớn, mọi chia sẻ của tôi là chính xác, đó là uy tín của tôi", bà Dung Bình Dương nhấn mạnh.

Ồn ào của 2 nhân vật này đã kéo dài đến nay chưa có hồi kết

Chính bởi những điều này, NSX Dung Bình Dương vẫn quyết định khởi kiện Trúc Anh vì bà đã trải qua quá nhiều nỗi đau từ nữ diễn viên này. Bà Dung Bình Dương cho biết: "Hiện ban pháp chế của công ty tôi đang tập hợp hồ sơ và soạn nội dung đơn để khởi kiện Trúc Anh. Tôi sẽ gửi đơn đến TAND Q1, TP.HCM theo địa điểm 2 bên ký hợp đồng. Hoặc gửi đơn đến Tòa Án Nhân Dân nơi diễn viên Trúc Anh thường trú. Khi có thông báo thụ lý vụ án, tôi sẽ công bố đến mọi người".

Sau những chia sẻ của bà Dung Bình Dương, hiện phía Trúc Anh vẫn chưa có động thái phản hồi.

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/cho-rang-truc-anh-xin-loi-ma-con-toan-tinh-nsx-dung-binh-khong-bo-qua-tiep-tuc-khoi-kien-172211216175130093.htm