Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Choáng khi nghe bầy vẹt dạy nhau chửi thề, chửi du khách

Dân mạng mới đây được phen 'cười bò' khi truyền thông Anh đưa tin 5 con vẹt ở công viên bị cách ly vì 'dạy nhau' chửi thề khách tham quan.

Cụ thể, The Sun đưa tin, mới đây du khách tại công viên động vật hoang dã Lincolnshire (Anh) đã phản ánh về việc 5 con vẹt xám ở đây chửi thề lẫn nhau và chửi luôn cả người đến thăm quan.

Chia sẻ với truyền thông về sự cố trên, Giám đốc điều hành của công viên là ông Steve Nichols cho biết: "Nhiều khi du khách sẽ nghe thấy tiếng vẹt chửi bới, cãi vã nhau; điều này khá vui nhộn và mọi người cảm thấy buồn cười khi chứng kiến.

Công viên động vật hoang dã Lincolnshire.

Tuy nhiên, mới đây chúng tôi cùng lúc tiếp nhận 5 con vẹt nên nhốt chung 1 phòng và chúng đã dạy nhau chửi thề. Chúng tôi thấy mấy con vẹt rất vui nhộn và du khách cũng vậy, họ không phàn nàn gì. Nhưng chúng tôi lo lắng việc này sẽ khiến nhiều phụ huynh khó chịu khi cuối tuần sẽ có những đứa trẻ đến”.

Giải thích về việc vẹt chửi bậy, Giám đốc điều hành công viên cho biết vẹt Châu Phi có khả năng học phát âm và bắt chước rất nhanh. Do đó, họ quyết định tách 5 con vẹt ra các nơi riêng biệt để chấn chỉnh lại việc chúng chửi bậy quá nhiều.

Công viên Lincolnshire mở cửa vào năm 2003 và là nơi sinh sống của hơn 1.500 con vẹt. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, công viên đã thiệt hại hơn nửa triệu đô la. Nhưng nhờ sự cố vẹt chửi bậy đã thu hút sự tò mò của du khách đến công viên.

Lộc Liên

Theo New Yorrk Post

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/van-hoa/choang-khi-nghe-bay-vet-day-nhau-chui-the-chui-du-khach-1728782.tpo