Choáng ngợp với dàn diễn viên tin đồn của 'Trâm Trung Lục': Gom hết trai xinh gái đẹp của showbiz Hoa Ngữ!

Gốc
Trước tổ hợp nhan sắc này của Trâm Trung Lục thì người yêu phim Hoa Ngữ nhất định sẽ lót dép hóng. Không ngắm trai xinh gái đẹp uổng phí cả thanh xuân.

Trên mạng xã hội Trung Quốc liên tục xuất hiện tin đồn Dương Tử sẽ sánh đôi cùng mỹ nam Ngô Diệc Phàm trong phim cổ trang Trâm Trung Lục nên khán giả rất mong chờ ngày nhà sản xuất công bố diễn viên chính. Mới đây, dân tình lại xôn xao trước dàn cast tin đồn "rất gì và này nọ" của bộ phim này. Nam nữ chính vẫn là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử, dàn phụ cũng lung linh không kém với Nhậm Gia Luân, Bành Tiểu Nhiễm, Đàn Kiện Thứ, Hoàng Tuấn Tiệp.

Đây sẽ là cặp đôi màn ảnh tiếp theo của Cbiz

Điều thú vị là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử có cùng ngày sinh nhật, đó là ngày 6/11. "Cá Mực Nhỏ" sinh năm 1992, kém mỹ nam hàng đầu Cbiz Ngô Diệc Phàm 2 tuổi. Trước đây nhiều blogger Trung Quốc đưa tin phim Trâm Trung Lục sẽ khai máy vào ngày 6/11 năm nay, sẵn tiện tổ chức sinh nhật cho hai người.

Ngô Diệc Phàm xuất thân là thành viên nhóm nhạc EXO Hàn Quốc, sau đó rời nhóm về hoạt động tại Đại Lục. Anh lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất trong các phim điện ảnh như Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết, Lão Pháo Nhi, Tước Tích, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây...Nếu mỹ nam đóng Trâm Trung Lục thì đây sẽ là phim truyền hình đầu tiên của anh.

Dạo này Ngô Diệc Phàm đã giảm cân thành công, lấy lại vẻ đẹp trai

Dương Tử hiện đang lột trong những sao nữ hot nhất Hoa Ngữ, cô xuất thân là diễn viên nhí, trải qua nhiều thăng trầm đến năm 2018 sự nghiệp "lên hương" với phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Hè năm nay cô tiếp tục gây bão màn ảnh nhỏ với Cá Mực Hầm Mật. Hiện tại mỹ nữ đang hợp tác với Tiêu Chiến trong phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Dương Tử

Dương Tử được mệnh danh là sao nữ "vượng nam chính, vượng cả đoàn phim" vì một số nam diễn viên sau khi đóng phim chung với cô đã trở nên vô cùng nổi tiếng như Đặng Luân (Hương Mật Tựa Khói Sương), Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật). Nếu tin đồn là thật thì Trâm Trung Lục sẽ quy tụ mỹ nam hàng đầu Cbiz cùng cô gái có số "vượng" nam chính.

Các diễn viên phụ được cho là sẽ tham gia phim:

Nhậm Gia Luân gây chú ý với khán giả qua nhiều tác phẩm như Đại Đường Vinh Diệu, Truy Tìm Ký Ức, đặc biệt trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết, nam diễn viên đã nên duyên màn ảnh với Dương Tử

Bành Tiểu Nhiễm sinh năm 1990 nhưng mãi đến năm 2019 tên tuổi mới được biết đến rộng rãi nhờ vai nữ chính Tiểu Phong trong phim cổ trang ngược luyến tàn tâm Đông Cung

Hoàng Tuấn Tiệp sinh năm 1998 từng góp mặt trong các phim Thanh Xuân 24 Giây, Dành Dành Nở Hoa, Lớp Trưởng Đại Nhân, Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Đàn Kiện Thứ là ca sĩ, diễn viên sinh năm 1990, anh có vẻ ngoài lãng tử, từng tham gia trong các bộ phim như Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, Tam Quốc Cơ Mật

Dự kiến phim sẽ khai máy vào tháng 11 năm nay. Trâm Trung Lục hiện vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Theo An Chi/Helino