Choáng váng dịch vụ thuê trai đẹp ngủ cùng quý bà

Gốc
Với dịch vụ thuê trai đẹp làm bạn ngủ, chị em sẽ không còn ám ảnh về những đêm dài cô đơn, lạnh lẽo trong căn phòng của mình.

Dịch vụ thuê trai đẹp ngủ cùng vừa được ra mắt tại Nhật Bản với khách hàng tiềm năng là chị em phụ nữ cô đơn. Đây được xem là dịch vụ khá thú vị, nối dài danh sách những dịch vụ kì lạ như thuê trai đẹp lau nước mắt, thuê bạn trai, thuê chú rể… từng được triển khai tại đất nước này.

Choáng váng dịch vụ thuê trai đẹp ngủ cùng quý bà - Ảnh 1

Những chú cừu của công ty đều thuộc top trai đẹp, khoảng 20 - 30 tuổi.

Theo Rose Sheep – tên công ty cung cấp dịch vụ, phụ nữ sẽ không còn ám ảnh về những đêm dài cô đơn hay đối diện với chiếc giường đìu hiu. Chỉ với một khoản tiền, họ sẽ được tận hưởng cảm giác che chở, bình an khi có người tâm sự, kề bên ngay chính trong căn phòng của mình.

Đặc biệt, những chú cừu (cách công ty gọi nhân viên của mình) đều là trai đẹp, từ 20 – 30 tuổi. Họ sẵn sàng ôm bạn vào lòng, để bạn áp vào khuôn ngực trần rắn chắc song cương quyết từ chối mọi trao đổi về quan hệ tình dục.

Giá cả của dịch vụ cho thuê bạn ngủ phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng yêu cầu. Gói ngủ trưa ngắn có giá khoảng 20.000 yên (khoảng 3,6 triệu) cho 2 giờ, trong khi đó, gói 'chúc ngủ ngon' vào ban đêm có giá cao hơn nhiều, từ 50.000 đến 100.000, cho từ 6 đến 16 giờ.

Tuy giấc ngủ kéo dài tới 16 tiếng có thể quá dài và nhàm chán. Nhưng Rose Sheep sẵn sàng cung cấp nhiều dịch vụ hơn như ăn trưa hoặc dùng đồ uống với khách hàng, thậm chí còn nấu ăn nếu có yêu cầu. Họ cũng sẵn sàng lắng nghe tâm sự của khách hàng về công việc hay những vấn đề trong cuộc sống cá nhân.

Rose Sheep xác định rõ khách hàng tiềm năng của họ là chị em phụ nữ từ 30 – 40 tuổi. Tuy vậy, đôi khi cũng có những quý bà trên 60 tuổi tìm đến dịch vụ này.

Những chú cừu vừa được trả tiền, vừa được ôm ấp phụ nữ ngủ có vẻ như là một công việc trong mơ. Tuy nhiên, quy chế tuyển chọn của Rose Sheep cũng khá khắt khe: trung bình chỉ có một người được nhận trong số khoảng 100 người nộp đơn xin làm việc tại đây.

Hải Yến (Theo Odditycentral)

Tin nóng

Tin mới