Vỏ lon, chai bia, ly nhựa, thùng giấy, thức ăn thừa vứt vương vãi khắp nơi. Nhiều cổ động viên ở trần đá chai bay loảng xoảng, vỡ vụn trên mặt đường trước

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 1

Rác đầy đường tại khu Fan ZoneẢnh: Đỗ Hùng

Vào buổi chiều 11.6, tại khu Fan Zone, thành phố Marseille (Pháp) bên bờ biển Địa Trung Hải, nhiều nơi cứ như bãi chiến trường. Vỏ lon, chai bia, thùng giấy, thức ăn thừa vứt vương vãi khắp nơi. Nhiều cổ động viên ở trần đá chai bay loảng xoảng, vỡ vụn trên mặt đường.

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 2

Vỏ lon, chai bia, thùng giấy, thức ăn thừa vứt vương vãi khắp nơi Ảnh: Đỗ Hùng

Trước đó, chưa đầy 5 tiếng trước khi trận Anh - Nga diễn ra trên sân Velodrome, cổ động viên hai đội đã tập trung về khu vực Fan Zone ăn nhậu và ẩu đả đã xảy ra tại khu vực cảng cũ của thành phố Marseille. Ngay lập tức, cảnh sát chống bạo động đã xuất hiện để khống chế những cái đầu nóng.

Sau khi giải tán được những cổ động viên nóng tính, hiện trường để lại là hàng đống vỏ chai, lon bia, ly nhựa, thùng giấy, thức ăn thừa vứt vương vãi khắp nơi, khiến không ít người đặt vấn đề ý thức giữ vệ sinh chung của chính những người được cho là đang sống ở những đất nước văn minh nhất trái đất.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà báo Đỗ Hùng ghi lại được tại tại khu Fan Zone, thành phố Marseille (Pháp) vào chiều qua 11.6:

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 3

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 4

[CLIP] Hooligan đe dọa Euro 2016 - Thực hiện: Đỗ Hùng

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 5

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 6

Choang voi canh dan Tay xa rac day duong khi xem Euro 2016 - Anh 7

Đỗ Hùng - BTV
(từ Marseille, Pháp)