Choáng với người phụ nữ vừa lái ô tô, vừa cầm micro hát

Gốc
TPO - Một phụ nữ Trung Quốc đã bị cảnh sát lần ra tung tích và phạt 200 nhân dân tệ, sau khi hình ảnh cô vừa lái xe vừa cầm micro hát phát tán trên mạng.

Choáng với người phụ nữ vừa lái ô tô, vừa cầm micro hát - Ảnh 1

Theo Shanghaiist, người phụ nữ ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) vừa lái xe vừa vô tư cầm một chiếc micro màu vàng hát như không có ai xung quanh.

Không may cho cô, màn trình diễn của nữ tài xế đã bị một “khán giả” là hành khách trên một chiếc xe khác chứng kiến, và người này đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh tượng trên.

Đoạn phim quay được cho thấy người phụ nữ cầm một chiếc micro vàng hát rất say sưa như trong phòng hát riêng, dù lúc đó đang cầm vô lăng. Bất chấp xe cộ đông đúc, người phụ nữ vẫn cố gắng lướt xe đi mà không chịu bỏ dở bài hát mình đang "biểu diễn".

Theo tờ Chengdu Evening News, sau khi đoạn phim trên được đưa lên mạng xã hội Weibo, nó đã thu hút sự chú ý của cảnh sát giao thông. Họ đã lần ra tung tích “ca sĩ trên xe” và phạt cô 200 nhân dân tệ. Nếu cô bị phát hiện tái phạm thêm 6 lần, cô sẽ phải buộc tham gia các buổi học luật giao thông và thi lái xe lại theo luật của Trung Quốc.

Tin nóng

Tin mới