Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chơi FIFA, Cyberpunk trực tiếp trên xe Tesla

Bản cập nhật mới nhất từ Tesla cho phép người dùng sử dụng tay cầm điều khiển và chơi game thông qua cửa hàng game Steam ngay trên xe của mình.

 Chủ sở hữu Tesla nay đã có thể chơi game trên chính con xe của mình. Ảnh: Tesla.

Chủ sở hữu Tesla nay đã có thể chơi game trên chính con xe của mình. Ảnh: Tesla.

Theo thông báo mới nhất từ Tesla, nhiều tính năng mới đã được cập nhật đem lại trải nghiệm đa dạng hơn cho chủ xe. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến tính năng chơi game trên xe thông qua Steam.

Trong đoạn ghi hình được Tesla đăng tải, người dùng có thể nhận thấy người lái xe đang sử dụng tay cầm điều khiển và chơi tựa game "Cyberpunk 2077" ngay trên chính màn hình giải trí của xe. Nhà sản xuất ôtô cũng cho biết tính năng này sẽ khả dụng với các mẫu xe thuộc Model S và X được sản xuất từ năm nay.

Tesla cũng cho biết người dùng có thể kết nối các thiết bị điều khiển không dây (Xbox, Playstation,...) để chơi các trò chơi trên Steam dễ dàng. Tay cầm trong video quảng cáo được Tesla sử dụng là Playstation 5 (PS5) - tay cầm đi kèm máy chơi điện tử mới nhất của Sony phát triển vào 2020.

Không chỉ tích hợp Steam lên màn hình giải trí, Tesla còn bổ sung Apple Music, tính năng gọi video từ Zoom vào xe của mình. Như vậy, người lái có thể vừa chơi game, nghe nhạc và cả gọi video ngay khi lái xe.

Đan Thanh

Theo Carscoop.