Đó là khẳng định của tiền vệ James Milner, sau chiến thắng 1-0 của anh và các học trò trước Manchester City trong trận đại chiến vừa diễn ra.

Choi te hai, Liverpool van thang Man City - Anh 1

James Milner không hài lòng với màn trình diễn của Liverpool

The Kop đã có chiến thắng ngay trên sân nhà Anfield trước Manchester City nhờ bàn thắng sớm của Wijnaldum. Đây là một chiến thắng cực kỳ quan trọng đối với họ, tuy nhiên tiền vệ James Milner của đội chủ nhà lại mô tả đây như một trong những "màn trình diễn tệ hại nhất của Liverpool" ở mùa giải năm nay.

"Đây là một trong những màn trình diễn tệ hại nhất của chúng tôi," James Milner trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu. "Man City là một đối thủ mạnh, đây là một trận đấu vô cùng khó khăn."

"Chúng tôi đã có được kết quả mình cần, nhưng Man City đã chơi hay, họ ngăn cản việc chúng tôi chơi bóng, gây ra cho toàn đội nhiều vấn đề," tiền vệ này phân tích tiếp. Tuy nhiên anh cũng thừa nhận rằng việc giành được 3 điểm mới là điều quan trọng nhất.

"Bạn không thể luôn giành chiến thắng và chơi bóng đá đẹp mắt trong chặng đường dài của Ngoại hạng Anh . Đây dù sao cũng là 3 điểm cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi cần giành điểm theo cách như vậy." Chiến thắng này giúp Liverpool tiếp tục bám đuổi Chelsea, đội đã hạ Stoke City trước đó.

Video tổng hợp trận Liverpool - Man City:

NT - Thể Thao Việt Nam | 04:09 01/01/2017

Tin liên quan

Choi te hai, Liverpool van thang Man City - Anh 2

Bóp nghẹt lối đá của Man City, Liverpool tiếp tục bám đuổi Chelsea trong cuộc đua vô địch

Choi te hai, Liverpool van thang Man City - Anh 3

5 điểm nhấn Man Utd 2-1 Middlesbrough: Mourinho quá cao tay

Choi te hai, Liverpool van thang Man City - Anh 4

Ghi bàn hạ Middlesbrough, Pogba nói gì?

Choi te hai, Liverpool van thang Man City - Anh 5

SỐC: Lý do 'củ chuối' khiến Carrick lỡ trận Middlesbrough