Cuộc sống không dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu, Cự Giải à. Đừng bao giờ cố gắng giải quyết tất cả mọi vấn đề cùng một lúc bởi lẽ bạn rất dễ bị quá tải, và bi kịch vì thế sẽ tiếp nối bi kịch.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Ngày hôm nay, Bảo Bình hào hứng với những hoạt động xã hội và có những phút giây thật thú vị. Chỉ một chú ý nho nhỏ, nếu bạn rơi vào một tình huống không dễ chịu nào đó, hãy đối diện bằng sự thành thật, thẳng thắn, mọi người xung quanh sẽ dành cho bạn sự tôn trọng.

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Mọi quyết định của bạn khá thực dụng. Điều này có mặt tốt là giúp bạn tránh được những việc vô bổ mất thời gian. Nhưng đôi khi nó lại khiến bạn trở nên tính toán và bủn xỉn hơn đấy Song Ngư à.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Hôm nay được dự đoán sẽ là một ngày tuyệt vời cho các Bạch Dương. Buổi sáng có thể bắt đầu không tốt cho lắm nhưng hãy an tâm vì khi năng lượng của mặt trời mạnh mẽ hơn thì cũng là lúc vận xui của bạn được giải tỏa hết. Hãy tận hưởng và nghỉ ngơi nhé!

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nhiều việc bạn biết là phải làm, nhưng tính lười biếng khiến bạn ù ì đi. Hãy sốc lại tinh thần ngay thôi, tình trạng này mà kéo dài thì mọi việc sẽ càng chồng chất và bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn đấy..

Song Tử (21.5 – 21.6)

Nỗi ám ảnh về sự thua kém khiến Song Tử ngày càng trở nên tự ti và điều này thật sự không tốt chút nào. Đôi khi, bạn cần phải cân bằng giữa những mong muốn cá nhân và thực tế đời sống, luôn luôn ghen tị với người khác là không hay chút nào.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cuộc sống không dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu, Cự Giải à. Đừng bao giờ cố gắng giải quyết tất cả mọi vấn đề cùng một lúc bởi lẽ bạn rất dễ bị quá tải và bi kịch sẽ tiếp nối bi kịch. Hãy bắt đầu với những việc nhỏ và dần dần bạn sẽ lấy lại được cân bằng.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Đố ai kéo Sư Tử xê dịch được quá 2 mét hôm nay. Bạn hoàn toàn vùi đầu vào công việc và chẳng có thời gian nào nghỉ ngơi. Cuối ngày, khi mọi việc đã hoàn thành, nên để cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn hơn nhé.

Một bữa tiệc nho nhỏ với bạn bè vào cuối tuần là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho Sư Tử vì bạn đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần rồi.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Giữ gìn lời ăn tiếng nói sao cho thận trọng nhất là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay, một chút sơ hở của bạn có thể khiến người khác nhảy vào và phản ứng tiêu cực. Hãy suy xét thật kỹ trước khi đưa ra phát ngôn nào, cẩn thận không thừa đâu.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Bạn quá đa nghi và chính điều này khiến cho cuộc sống Thiên Bình trở nên rất khó hòa đồng. Thay vì vô tư vui vẻ thì bạn lại hay ngồi suy tính đủ điều.

Thần Nông (23.10 – 21.11)

Bạn còn phải phấn đấu nhiều nữa mới đạt được đích đến của mình. Đừng nản chí, với những gì bạn đã và đang làm, thành công sắp bước tới và gõ cửa nhà bạn rồi đó.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Đừng quá bướng bỉnh mà ôm lấy những thứ đã thuộc về quá khứ nữa Nhân Mã à. Bởi lẽ cuộc sống là một cuộc hành trình mà đôi khi để thích ứng con người ta buộc phải thay đổi cũng như đón nhận những thử thách mới. Hãy đứng dậy và tận hưởng nào!

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Hôm nay là ngày mà Ma Kết cần phải suy xét một cách thận trọng hơn về vấn đề tiền bạc. Sự "vung tay quá trán" có thể khiến bạn gặp rắc rối sau này. Nếu bạn nghĩ về việc đầu tư tài chính vào một kênh nào đó, hãy suy nghĩ nghiêm túc hơn về nó, bởi đây là thời điểm không hoàn toàn thích hợp.

Hải Hà (Xzone/ Tri thức thời đại)