Khăn là một phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông. Và mùa đông năm nay, kiểu khăn choàng nào là "nóng" nhất?

Khăn là một phụ kiện không thể thiếu trong mùa đông. Và mùa đông năm nay, kiểu khăn choàng nào là "nóng" nhất?

Xu hướng khăn choàng Snood

Khăn choàng to bản, ngoại cỡ quấn tròn quanh cổ (Snoods) là xu hướng rất được ưa chuông mùa đông năm nay. Kiểu khăn choàng này đem lại sự ấm áp, thoải mái nhưng cũng tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Bạn nên lựa chọn những tông màu sáng để làm nổi bật trang phục, hoặc lựa chọn gam màu pastel nhạt để đem lại phong cách lịch sự, cổ điển.

Khăn snood có thể được làm bằng vải dệt kim hay bằng lông thú. Trong BST Thu- đông 2011 của Versace, khăn snood được thiết kế với những màu sắc khá rực rỡ. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các quý cô sành điệu khi dạo phố.

Christian Dior lại đem tới các kiểu khăn snood làm từ chất liệu lông thú vô cùng sang trọng và là những phụ trang hoàn hảo giúp bạn vượt qua ngày đông giá lạnh.

Với Hermes, khăn snood đến với phong cách choàng qua đầu.

Xu hướng khăn choàng lông thú

Khăn choàng lông thú là xu hướng không thể bỏ qua trong Thu Đông 2011. Khăn choàng lông thú có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào, ngay cả với áo vest.

Xu hướng khăn choàng dệt kim

Khăn choàng dệt kim không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với tất cả mọi độ tuổi cũng như phong cách thời trang khác nhau. Bí quyết đơn giản của kiểu khăn choàng này là sự đơn giản, thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Xu hướng khăn choàng màu tối

Thu Đông 2011 đã chứng kiến sự "lên ngôi" của xu hướng gam màu tối như đen, tím, ghi đậm hay màu mận chín. Dù trong bất kì hoàn cảnh nào, khăn choàng màu tối luôn góp phần hoàn thiện trang phục của bạn.

Mai Trang (theo Millionlooks)