Chọn quà handmade cực độc tặng thầy cô dịp 20/11

Gốc
Từ đầu tháng 11, thị trường quà tặng 20/11 bắt đầu nóng lên. Bên cạnh những món quà đắt tiền, quà tặng handmade cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bút gỗ khắc chữ là một món quà handmade độc đáo và ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp 20/11. Ảnh: Butgo.

Không quá xa xỉ nhưng bút gỗ khắc chữ mang thông điệp yêu thương, thể hiện sự tôn trọng của người tặng với thầy cô. Ảnh: Butgo.

Tấm thiệp handmade ngày càng phổ biến và trở thành quà tặng 20/11 được yêu thích. Ảnh: Wordpress.

Những dòng tâm sự trong thiệp chúc mừng sẽ khiến thầy cô thêm bất ngờ và xúc động. Ảnh: Fairy Corner.

Một cuốn sổ nhỏ chứa đầy những nét chữ của học trò sẽ khiến thầy cô vô cùng xúc động. Ảnh: uTeen.

Câu chuyện kể về thầy cô từ ngày đầu gặp nhau, những câu nói mà học trò chưa bao giờ dám thổ lộ...trong cuốn sổ chắc chắn sẽ làm thầy cô nhớ mãi. Ảnh: TinyBook.

Cuốn album ảnh với những bức hình về cô, về trò, về mái trường hẳn sẽ khiến thầy cô thấy ấm áp và xúc động. Ảnh: Toplist.

Quay video về khoảnh khắc của cả lớp, giây phút thầy cô trên bục giảng hẳn là món quà mới lạ và thật sự ý nghĩa. Không tốn kém nhưng món quà lại chứa đựng tình cảm lớn lao. Ảnh: vietnamnet.

Tranh handmade độc nhất vô nhị kết tinh từ tình cảm, khối óc của học trò là món quà 20/11 ý nghĩa nhất. Ảnh: Vteen.

Bút là vật dụng gắn liền với các thầy cô giáo. Vì vậy, kệ cắm bút vừa có thể cắm bút, vừa giữ điện thoại và các vật linh tinh rất tiện lợi. Ảnh: Songmoi.

Tặng hoa đã trở thành món quà quá quen thuộc. Hãy tạo bất ngờ bằng việc tự làm một chậu cây nhỏ với loại cây hay hoa mà thầy cô yêu thích. Ảnh: Songmoi.

Hoàng Minh (tổng hợp)