Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát?

Gốc
Nếu bạn chọn được bức tranh phong thủy phù hợp không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn giúp thúc vượng tài khí, vượng gia vận.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 1

Đầu tiên, có thể chọn tranh phong thủy dựa vào mùa sinh của chủ nhà. Đối với người sinh vào mùa xuân, Mộc khí dồi dào, nhưng trong mệnh lý, thông thường những người sinh mùa xuân ngũ hành thiếu Kim. Nguồn ảnh: Sina.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 2

Vì thế, khi chọn trang phong thủy treo trong nhà có thể chọn tranh thần Tài, tranh chữ Kim (金), Ngân (银), Tài (财), Bảo (宝) để bù đắp sự khuyết thiếu của Kim và thúc vượng vận thế của bản thân. Nguồn ảnh: Nipic.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 3

Người sinh vào mùa Hạ: Theo can chi mùa Hạ đại diện cho Hỏa khí vượng, nhưng nếu khí trường của bản thân quá vượng lúc này cần phải dùng Thủy làm dịu. Nguồn ảnh: Fuwo.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 4

Vì thế, những người sinh vào mùa hè khi chọn tranh phong thủy có thể chọn tranh cửu ngư (9 con cá), tranh hồ nước... để thúc vượng vận thế của bản thân. Nguồn ảnh: Nipic.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 5

Những người sinh vào mùa Thu: Đây là mùa thu hoạch của quả chín cũng là mùa của cỏ cây khô héo và bắt đầu có sương giá. Theo ngũ hành khí trường, mùa Thu là Kim, Kim cần năng lượng của Hỏa mới có thể vượng vận. Nguồn ảnh: Juimg.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 6

Vì thế những người sinh vào mùa Thu muốn vượng vận nên chọn tranh có màu đỏ. Nguồn ảnh: 3lian.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 7

Những người sinh mùa Đông: Mùa này lạnh giá, cỏ cây lụi tàn, Hàn khí nhiều. Cũng như những người sinh vào mùa Thu, các bạn sinh vào mùa Đông cần phải nhờ sự trợ giúp của Hỏa để trợ giúp vận thế. Nguồn ảnh: 3lian.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 8

Ngoài sử dụng tranh chữ, các bạn có thể sử dụng một số bức tranh sau. Hoa hướng dương màu sắc tương sáng, bắt mắt, những đóa hoa mở rộng to tròn hướng về mặt trời, khiến người nhìn có cảm giác lạc quan, yêu đời, tràn đầy năng lượng, thúc vượng vận quý nhân, hóa giải tiểu nhân. Nguồn ảnh: 5tu.cn.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 9

Tranh hoa hướng dương thích hợp treo ở tiền phòng, phòng khách vị trí lục sát (Tức 6 vị trí tài vận không tốt) để tăng thêm nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Nguồn ảnh: Youhuas.com.

Chọn tranh phong thủy thế nào để gia chủ đại phát? - Ảnh 10

Ngoài ra có thể dùng tranh sơn dầu vẽ hình hồ lô màu vàng kim treo ở vị trí Minh tài vị để thúc vượng tài vận. Nguồn ảnh: Cũng có thể treo tranh đàn cá đùa trong nước vì Thủy chính là Kim, cá chép với ngụ ý "Niên niên hữu dư". Vì thế nếu dùng tranh song ngư hoặc cửu ngư hỉ thủy treo ở Tài vị trong phòng khách sẽ giúp Nguồn ảnh: 163.com. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc).

Tin nóng

Tin mới