ICTnews - Những vòng đeo sức khỏe dưới đây có giá rẻ hơn smartwatch, nhưng chúng vẫn đảm bảo hiển thị đồng hồ để xem giờ; hai trong số này có thể thông báo tin nhắn và cuộc gọi tới.

Sony SmartBand 2

SmartBand 2 có thiết kế đơn giản với bộ cảm biến tích hợp có thể tách rời khỏi dây đeo. Vòng đeo tay sức khỏe của Sony cung cấp tính năng theo dõi hoạt động hằng ngày, đếm bước đi, số calorie tiêu thụ và tương tác với smartphone Android (từ 4.4 trở lên), iOS (từ 8.2 trở lên) thông qua ứng dụng miễn phí. SmartBand 2 hỗ trợ cảnh báo rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến smartphone mà thiết bị đã kết nối. Cảm biến PurePulse tích hợp đáp ứng tính năng theo dõi nhịp tim liên tục. Thiết kế chống bụi nước đạt chuẩn IP68 giúp người dùng tự tin mang theo SmartBand 2 trong hầu hết điều kiện thời tiết.

Giá bán: 2.799.000 đồng.

Chon vong deo suc khoe choi Tet - Anh 1

Garmin Vivofit 2

Vòng đeo tay của Garmin trông như một chiếc đồng hồ nhỏ nhắn với màn hình hiển thị chữ số đầy đủ kèm dây đeo. Áp dụng công nghệ mực điện tử tiết kiệm năng lượng vào thành phần hiển thị cho phép Vivofit 2 hoạt động liên tục trong một năm không cần sạc với màn hình luôn bật. Vivofit 2 cho phép theo dõi quá trình vận động, chất lượng giấc ngủ... và tự động đồng bộ dữ liệu qua dịch vụ Garmin Connect. Vòng đeo tay sẽ tự động nhắc nhở người dùng vận động qua cảnh báo trên màn hình kèm âm thanh. Garmin đã thiết kế Vivofit 2 có khả năng chống nước 5ATM để có thể đồng hành cùng người dùng trong những mọi hoạt động thể lực kể cả dưới nước.

Giá bán: 3.600.000 đồng.

Chon vong deo suc khoe choi Tet - Anh 2

Misfit Shine

Thiết kế nhôm nguyên khối mặt tròn đơn giản kết hợp vòng tròn đèn LED được cắt laser siêu nhỏ tạo nên một Misfit Shine dễ gây chú ý. Vòng đeo tay không phải là điểm đến cuối cùng của Shine khi “viên đá hình cầu” còn có thể được móc vào túi áo, quần hay đeo như dây chuyền rất linh hoạt. Misfit Shine sử dụng pin sạc cho thời gian hoạt động liên tục đến 6 tháng. Vòng đeo tay Shine theo dõi quá trình luyện tập và thông báo tiến độ thông qua bộ đèn LED trên mặt tròn. Bộ đèn LED còn đảm nhiệm chức năng báo giờ khi người dùng gõ nhẹ 2 lần.

Giá bán 2.100.000 đồng.

Chon vong deo suc khoe choi Tet - Anh 3

Fitbit Charge

Fitbit Charge gọn gàng với màn hình OLED tí hon gắn vào dây đeo tay. Thiết bị hỗ trợ đầy đủ tư theo dõi vận động đến chất lượng giấc ngủ. Cảm biến trên vòng đeo được cải tiến để nhận diện tốt các bước đi trên thang bộ hay thang máy. Fibit Charge cho phép hiển thị thông tin người gọi đến smartphone đã kết nối cùng khả năng cảnh báo tối ưu hơn nhờ bổ sung chế độ rung. Trang bị màn hình OLED giúp thể hiện thông tin đầy đủ nhưng cũng góp phần rút ngắn thời gian dùng pin của Fitbit Charge chỉ đạt mức 7 ngày.

Chon vong deo suc khoe choi Tet - Anh 4

Giá bán: 3.000.000 đồng.