Hà Tăng đến Boracay tận hưởng nắng vàng biển xanh còn Ngọc Trinh sang Mỹ gặp người tình tỷ phú.

Đầu tháng 12, Phạm Hương có chuyến du lịch dài ngày đến Paris (Pháp) và Venice (Italy). Dù thời tiết mùa đông nhưng hoa hậu vẫn có một chuyến đi khá mỹ mãn khi khám phá được vẻ đẹp thơ mộng trong sương mù của hai thành phố nổi tiếng này.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 1

Ngọc Trinh sang Mỹ hội ngộ với doanh nhân Hoàng Kiều và ngồi thuyền du ngoạn trên sông đầy lãng mạn cùng người tình tỷ phú.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 2

Vợ chồng Lý Hải Minh Hà cũng trạnh thủ trốn con sang Hàn Quốc cảm nhận cái lạnh tái tê ở xứ lạnh và nếm thử nhiều món ăn ngon, đặc sản ở xứ sở kim chi.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 3

Cuối tháng, Tăng Thanh Hà cùng chồng con và một số người bạn thân đến Boracay (Philippines) hưởng thụ nắng vàng, biển xanh sau một năm bận rộn với công việc kinh doanh.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 4

Hương Giang Idol chọn Singapore làm bến đỗ ấm áp cho kỳ nghỉ Giáng sinh của mình.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 5

Cũng đến Singapore, gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang và 2 nhóc tỳ đã có những ngày khám phá nền văn hóa, tham quan các bảo tàng ở đất nước Tượng nhân sư.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 6

Bất chấp cái lạnh buốt giá kỷ lục trong nhiều thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn can đảm check in Sand Harbor Beach Lake Tahoe ở Mỹ.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 7

Không nằm ngoài trào lưu đi Đài Loan, Miu Lê tạm gác công việc để có chuyến du lịch bụi, khám phá xứ sở trà sữa. Cô check in tại công viên Yeliu nổi tiếng.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 8

Tránh mùa dông ở Hà Nội, gia đình Ngọc Thạch đưa bé Ricky tới bãi biển Gold Coast (Australia), cậu bé thích thú tắm biển và chơi các trò chơi ngoài trời cùng bố mẹ.

Chon vui choi, nghi duong cua sao Viet trong thang 12 - Anh 9

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã có chuyến đi dài ngày qua nhiều thành phố châu Á bằng du thuyền 5 sao qua Thượng Hải - Nagasaki - Busan. Sau đó, hai người đẹp lại dắt nhau tới Hong Kong trước khi về nhà đón Giáng sinh.

Theo Ngoisao