Chồng cặp bồ nhưng "non tay" để nhân tình "xỏ mũi"

Gốc
TPO - Chị nên khuyên nhủ để anh ấy nhận ra "chân tướng" của cô gái kia, về âm mưu "cướp chồng" của cô ấy, làm tan nát gia đình chị khi đã cố tình không uống thuốc tránh thai, để có bầu và đến tận nhà "bắt đền" chồng chị.

Chồng cặp bồ nhưng "non tay" để nhân tình "xỏ mũi" - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện " Gái dính bầu, lộ chuyện chồng tôi trữ thuốc tránh thai khẩn cấp ", theo tôi chuyện quan hệ của chồng chị với gái đến nay đã để lại hậu quả là cô gái trẻ kia mang bầu đã tìm đến tận nhà “tố” chồng chị thì cũng khác rắc rối đấy. Tuy vậy nếu chị vẫn còn tình cảm với chồng, vẫn muốn duy trì hôn nhân cùng anh ấy thì vợ chồng chị nên có thời gian ngồi lại với nhau để giải quyết dứt điểm câu chuyện này.

Nếu chồng chị hối hận vì những gì anh ấy đã gây ra thì chị nên rộng lòng tha thứ để anh ấy có cơ hội quay lại với gia đình, điều quan trọng là anh chị cần có hướng giải quyết hợp lí với cô gái kia, làm sao để cô ấy chịu nhận đền bù, chịu nuôi con cho đến ngày cháu trưởng thành như bao đứa trẻ bình thường khác là tốt nhất. Chị nên khuyên nhủ để anh ấy nhận ra "chân tướng" của cô gái kia, về âm mưu "cướp chồng" của cô ấy, làm tan nát gia đình chị khi đã cố tình không uống thuốc tránh thai, để có bầu và đến tận nhà "bắt đền" chồng chị.

Còn nếu chồng chị không nhận ra sai lầm của mình, vẫn cố tình sống theo sở thích của mình làm ảnh hưởng đến danh dự gia đình và làm hổ thẹn cho vợ con thì chị nên mạnh dạn chia tay với anh ấy, cũng không nên tiếc nuối làm gì người đàn ông hư hỏng, mất nết chị ạ.

Tin rằng khi chị chia tay với chồng, chị sẽ sớm tìm được bình yên cho chị và các cháu. Đừng để tình trạng này kéo dài thêm nữa, các con chị đã lớn, chúng sẽ sống thế nào với dư luận, với sự bàn tán, đàm tiếu của người làng khi mà bố đẻ chúng sống bản năng như vậy? Tỉnh táo để có lối thoát sớm chị nhé.

Tin nóng

Tin mới