Tôi không biết nên làm thế nào với chồng bây giờ nữa. Liệu tôi có nên góp ý thẳng thắn hay tìm cách “cai nghiện” cho anh không?

Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, cưới nhau được 3 năm, hiện đã có một con trai gần 2 tuổi. Cuộc sống vợ chồng tương đối hòa hợp, hạnh phúc. Tôi không có gì phải phàn nàn.

Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng khá ngọt ngào, hòa hợp. Ở độ tuổi này, hai đứa tôi còn rất trẻ, khỏe chính vì thế chuyện ấy gần như đều như vắt chanh, mỗi ngày một lần, hoặc thưa lắm cũng chỉ cách ngày, hoặc 2 ngày mà thôi.

Tuy nhiên độ nửa năm trở lại đây, quan hệ vợ chồng có chút trục trặc. Tôi không biết chồng có thấy vậy không hay chỉ mình tôi cảm thấy như thế.

Chong chi hung phan khi vua xem phim nong, vua gan gui vo - Anh 1

Ảnh minh họa

Chẳng biết chồng tôi học ở đâu ra kiểu xem phim nóng rồi gần vợ. Mới đầu tôi cũng thấy có chút thú vị, mới lạ, nhưng dần dần tôi cảm thấy không ổn chút nào, cảm giác chồng bị phụ thuộc. Cứ hôm nào có thì tôi thấy chồng hào hứng, mạnh mẽ lắm, nhưng không có thì cứ "ỉu xìu" ra, tôi làm cách nào cũng không được.

Chồng nói không hiểu sao anh rất yêu vợ, nhưng cứ phải có phim thì anh mới thấy mình thật sự thăng hoa.

Tôi lo lắng lắm, liệu có phải chồng tôi bị nghiện rồi không? Tôi phải làm gì để có thể kéo chồng ra bây giờ. Chúng tôi còn trẻ, không thể cứ phụ thuộc vào thứ ấy mãi được, xin hãy cho tôi lời khuyên với?