Chồng chở bồ, vợ đuổi theo bị đâm: Dựng lại hiện trường

Gốc
Trong vụ chồng chở bồ, vợ đuổi theo bị chồng đâm rồi bỏ mặc, hiện công an đã dựng lại hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó dư luận từng xôn xao trước vụ việc người vợ đuổi theo chồng chở bồ rồi bị chồng đâm bỏ mặc. Nạn nhân là chị D.N.T. (41 tuổi, ngụ H.Hóc Môn) còn người chồng lái ôtô là ông H.T.M. (38 tuổi).

Ngày 23/10, công an huyện Hóc Môn, TP.HCM xác nhận đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng dựng lại hiện trường vụ tai nạn giữa ôtô (do người chồng lái) và xe gắn máy (người vợ lái) khiến người vợ bị thương.

Được biết, vợ chồng ông M. và bà T. đã có với nhau hai con gái và một con trai. Thời gian gần đây tình cảm vợ chồng đã sứt mẻ vì bà T. cho rằng ông M. có “bồ nhí”. Hiện hai người chưa ly dị được do chưa thống nhất việc chia tài sản.

Như thông tin trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 6/10, tại ngã ba Cống Đôi (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM) giữa ô tô và xe gắn mang khiến một người phụ nữ bị thương nặng.

Chồng chở bồ, vợ đuổi theo bị đâm: Dựng lại hiện trường - Ảnh 1

Lực lượng chức năng dựng lại hiện trường vụ tai nạn vào sáng 23/10

Tại cơ quan công an anh M. khai lúc đó đang lái xe ô tô trên đường Tô Ký hướng về quận 12, khi xe đi đến ngã ba Cống Đôi thì rẽ trái vào đường Thới Tam Thôn 18, cùng lúc này có một chiếc xe máy chạy tới va chạm vào kính chiếu hậu nên té ngã. Do M. không biết nên lái xe chạy đi.

Sau 2 ngày anh H.T.M (38 tuổi, chồng nạn nhân) đến trình diện với cơ quan công an về việc trực tiếp lái xe gây ra tai nạn cho vợ mình.

Kể lại sự việc hôm đó, chị T cho biết: Trưa hôm đó, tôi cùng con gái đi mua đồ chuẩn bị sinh nhật cháu, khi đến trụ ATM, tôi thấy chồng tôi lái xe ô tô đi ngang.

Khi biết chính xác trên xe là anh M. và người tình của anh ta, đến đoạn cách ngã ba Cống Đôi (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn) khoảng 100 mét, chị chặn đầu xe lại với ý muốn nói chuyện trực tiếp với chồng về sinh nhật của con.

Thế nhưng anh M. lạnh lùng điều khiển ô tô tránh xe chị rồi chạy tiếp. "Đến ngã ba Cống Đôi, khi chạy lên phía trước xe chồng, bất ngờ xe tôi bị đâm từ phía sau khiến tôi loạng choạng tay lái.

Chồng tôi chưa chịu buông tha, anh ta cũng lái xe về phía tôi để ép xe tôi ngã xuống đường. Khi ngã xuống, tôi thấy chân mình nằm gần phía bánh xe nên vội vàng nắm lấy kính chiếu hậu trái của xe để đứng lên.

Khi tôi chuẩn bị đứng dậy, anh ta lại nhấn ga kéo lê tôi trên đường, rồi bỏ chạy", chị T. nghẹo ngào.

Thanh Hòa (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới