Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn lần đầu khoe ảnh hai con gái chung khung hình

Khoảnh khắc chung khung hình đầu tiên của hai con gái nhà Trần Bảo Sơn đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trần Bảo Sơn, chồng cũ Trương Ngọc Ánh đã thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh chụp hai con gái - bé Bảo Tiên (Devon Trần) và bé Bảo Khánh (Kendall Trần).

Đây là lần đầu tiên những khoảnh khắc chung của hai bé được chia sẻ nên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Nam diễn viên còn đính kèm chú thích:

“Nhân ngày của Cha xin chúc mừng tất cả những bậc làm Cha niềm vui chung của chúng mình. Thật vui và hạnh phúc khi con cái nghĩ đến mình. Cảm ơn".

Chồng cũ Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ khoảnh khắc hai con gái chung khung hình.

Bé Bảo Tiên là con gái của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh, sau khi ba mẹ ly hôn thì cô bé sống cùng với mẹ. Dù đã có tổ ấm mới nhưng Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên gặp con gái Bảo Tiên, cũng như đưa con đi du lịch, cùng vợ cũ tổ chức tiệc sinh nhật và không ngại xuất hiện cùng nhau tại những sự kiện quan trọng của con gái.

Được biết, Bảo Tiên sinh năm 2008, còn Bảo Khanh sinh năm 2020, hai chị em cách nhau đúng 12 năm. Qua những hình ảnh Trần Bảo Sơn chia sẻ, có thể thấy, hai công chúa nhà nam diễn viên đều sở hữu nhiều nét giống nhau, từ đôi mắt đến khuôn miệng đều chuẩn “đúc từ một khuôn”.

Bé Bảo Tiên rất ra dáng chị lớn trong gia đình khi bế em khá thuần thục.

Khoảnh khắc dễ thương của hai chị em Bảo Tiên - Bảo Khanh đã được rất nhiều khán giả và bạn bè của Trần Bảo Sơn xuýt xoa khen ngợi và gửi đến anh lời chúc mừng.

Ai nấy đều xuýt xoa vì hai nhóc tì đều thừa hưởng gen trội từ bố và dự đoán chắc hẳn trong tương lai cả hai đều sẽ trở thành những mỹ nhân của Vbiz.

Ngân Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/gia-dinh-sao/tran-bao-son-lan-dau-chia-se-khoanh-khac-hai-con-gai-chung-khung-hinh-202106210430028172.html