Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chồng đi ra cổng, người dính máu: Thảm án thương tâm

Mọi người thấy người chồng từ trong nhà đi ra trên người có vết máu định ra giúp đỡ thì phát hiện người vợ tử vong bên trong.

Tối 7/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án chị Trương Thị T. (trú xóm 9, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành)- bị sát hại trên giường của gia đình.

Khoảng 15 giờ chiều 7/5, xóm giềng phát hiện anh Ngô Văn Nghĩa (chồng chị T.) từ nhà đi ra cổng với trên người có nhiều vết máu.

Mọi người nghĩ rằng anh Nghĩa bị thương nên đã hỏi thăm và muốn giúp đỡ anh Nghĩa đưa anh đi cấp cứu. Tuy nhiên anh Nghĩa không bị thương.

Khi mọi người chạy vào nhà kiểm tra thì thấy chị T tử vong trên giường với vết thương ở cổ nghi do bị người chồng sát hại.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, công an huyện Yên Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Sau khi gây án, Nghĩa đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ông Phan Hoàng Thụ, Chủ tịch UBND xã Xuân Thành, cho biết thêm, nguyên nhân dẫn đến vụ việc cơ quan công an đang tiếp tục điều tra. Nghi phạm Nghĩa đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Được biết, chị T. vừa sinh con nhỏ.

Hoài Anh (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chong-di-ra-cong-nguoi-dinh-mau-tham-an-thuong-tam-3431821/