Chồng đối mặt với án tù vì theo dõi và bắt quả tang vợ ngoại tình

Gốc
Một ông chồng bị cắm sừng ở Mỹ đang đối mặt với án tù lên đến 15 năm sau khi bị cáo buộc theo dõi vợ trái phép và đột nhập gia cư bất hợp pháp với ý đồ trộm cắp.

Chồng đối mặt với án tù vì theo dõi và bắt quả tang vợ ngoại tình - Ảnh 1

Nancy Donis và người chồng bị cắm sừng Sean Donis.

Tờ The Sun ngày 6.9 đưa tin anh Sean Donis, 37 tuổi ở hạt Rockland, bang New York (Mỹ) tình cờ phát hiện cô vợ Nancy Donis ngoại tình với sếp khi sử dụng ứng dụng Find My iPhone để truy tìm chiếc máy tính bảng iPad.

Sự việc xảy ra vào ngày 15.4 năm ngoái lúc Sean Donis đang ở nhà trông coi đứa con trai 5 tuổi để Nancy Donis đi ra ngoài ăn tối với những người bạn của cô ở thành phố Elizabeth, bang New Jersey.

Vì không thấy chiếc máy tính bảng iPad ở đâu cả nên Sean Donis đã kích hoạt ứng dụng Find My iPhone trên iPhone của anh để truy tìm nó. Ứng dụng báo vị trí của chiếc máy tính bảng nằm ở làng Pomona ở hạt Rockland.

Nghi ngờ vợ có điều gì mờ ám, anh đã nhờ mẹ mình trông con trai rồi lái xe đến thẳng làng Pomona. Tại đó, anh phát hiện chiếc xe Ford Edge của vợ đỗ bên ngoài ngôi nhà của ông Albert Lopez, 58 tuổi, sếp của Nancy Donis ở một phòng khám chấn thương chỉnh hình.

Thấy cửa trước ngôi nhà không khóa nên anh đã đi vào bên trong rồi leo lên cầu thang và sững sờ chứng kiến cảnh tượng vợ anh đang tằng tịu với Lopez trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Anh lập tức lấy chiếc iPhone ra để quay hai đoạn clip chứng minh bằng chứng ngoại tình của vợ. Vừa quay anh vừa nói: “Tôi không thể tin cô, Nancy. Làm ơn dừng lại đi, tôi đã thấy hết rồi”.

Đến lúc đó, Nancy lăn ra khỏi người Lopez, còn Sean Donis cũng thả rơi chiếc điện thoại vì quá sốc. Lopez giận dữ yêu cầu ông chồng bị cắm sừng ra khỏi nhà. Donis nói: “Đừng lo, tôi đi đây”.

Sau vụ việc đó, Nancy đã nộp đơn ra tòa xin ly dị và hôn nhân sáu năm trời giữa cô và Donis chính thức được tòa đồng ý hủy bỏ vào tháng tháng 2.2017.

Tuy nhiên, mới đây, vào ngày 20.7, Donis nhận được thư thông báo anh bị bồi thẩm đoàn của một tòa án ở hạt Rockland truy tố về tội giám sát người khác bất hợp pháp và đột nhập gia cư với ý đồ trộm cắp. Tháng trước, anh đã ra tòa để nghe cáo trạng nhưng anh không nhận tội. Anh sẽ tiếp tục ra tòa vào ngày 20.9 tới.

Luật sư của Donis tin rằng anh sẽ được tuyên vô tội vì anh đột nhập gia cư để bắt quả tang người vợ ngoại tình với người khác.

Donis nói: “Tôi cảm thấy thật bất công trước những gì người ta đang làm với tôi. Tôi cảm thấy giống như mình bị trừng phạt hai lần”.

Ngự Bình

Tin nóng

Tin mới