"Giàu vì bạn, sang vì vợ", vậy chẳng có lý do gì mà các nàng không giúp chồng “sang chảnh” tí trong mấy ngày Tết.

Chong duoc 'no mui' ngay Tet neu vo lam duoc nhung nay - Anh 1

Hãy giúp chàng "làm sang" ngày tết (Ảnh minh họa)

Điều đầu tiên: hãy làm mình thật xinh đẹp

Chẳng có ông chồng nào lại không thích vợ mình đẹp cả, mà nhất là lại đẹp vì chồng thì các chàng sẽ tự hào đến ngây ngất. Có thể hình thức của bạn không thực sự nổi trội, nhưng vốn dĩ không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Vì vậy, bạn hãy giúp mình tỏa sáng bằng những trang phục đẹp để tôn nên sự duyên dáng tự tin trong bạn. Bạn có thể không thu hút đám đông bởi ngoại hình, nhưng tâm hồn của bạn khi luôn là luôn khiến người khác phải chú ý đó là sự hiểu biết, tự tin trước mặt bạn bè của chồng. Điều đó mới đáng tự hào.

Nấu nhiều món ngon

Tết chính là dịp trổ tài nấu ăn ngon của bạn. Không có gì giúp chàng cảm thấy tự hào hơn khi cùng bạn bè người thân ngồi bên mâm cơm do chính tay người vợ đảm đang của mình nấu với những món ăn màu sắc bắt mắt, đến khi ăn thì ai cũng trầm trồ khen ngợi “ôi, vợ ông nấu ăn ngon thật”. Lúc này, chắc chắn trong lòng chàng “sướng rên”. Vậy là chàng được “chảnh” rồi đấy.

Khéo léo

Việc này tất nhiên không làm khó được bạn. Hãy luôn mỉm cười và nhẹ nhàng với bạn bè của chồng, chỉ việc nhỏ đó thôi, cũng sẽ làm chàng tự hào về vợ rồi. Chàng sẽ hiểu thế nào là “ có em là có cả mùa xuân”.

Chủ động đi chúc tết

Bạn hãy là người chủ động nhiệt tình với việc đi chúc tết họ hàng, người thân và bạn bè của chồng trong những ngày tết. Làm được việc này, không chỉ có chàng, mà cả gia đình của chàng đều sẽ rất tự hào về bạn

Chủ động biếu tiền tết bố mẹ chàng và lì xì đầu năm cho con cháu trong nhà chàng.

Việc này nhất định nên làm các bạn nhé, bởi nó là phong tục truyền thống từ xưa nên nếu bạn làm việc này, bạn sẽ được cả gia đình nhà chồng đánh giá là người hiểu lễ nghĩa. Đương nhiên chàng lại được thêm lần nữa ngẩng cao đầu vì vợ rồi.

Và cuối cùng, hãy là người vợ đảm đang, trang hoàng nhà cửa thật ấm cúng để cho chàng có cảm giác ấm áp “có vợ là có tết” nhé.

Linh Anh