Chồng ép vợ quan hệ với 2.742 người trong bốn năm

Gốc
Một người đàn ông 54 tuổi ở Pháp đã phải hầu tòa vì bị cáo buộc ép vợ 46 tuổi của ông ta bán dâm cho 2.742 người đàn ông trong vòng bốn năm.

Theo Daily Mail, người đàn ông này không được công khai danh tính theo luật pháp. Người này kiếm được 5.000 bảng Anh (hơn 170 triệu đồng)/tháng từ công việc “bán hoa” của vợ.

Khi các khách hàng đến nhà mua dâm, người đàn ông để vợ ở nhà bán dâm và đưa đứa con trai năm tuổi ra khỏi nhà và ngồi đợi trong một chiếc xe hơi.

Chồng ép vợ quan hệ với 2.742 người trong bốn năm - Ảnh 1

Người đàn ông này ép vợ bán dâm có thể bị xử tù 10 năm. (Ảnh minh họa)

Trước tòa, công tố viên Emmanuel Dupic cho biết: “Người đàn ông này đã dùng sức ép tâm lý ép vợ không được từ chối bất kỳ nhu cầu tình dục nào của khách hàng”.

Cặp vợ chồng này kết hôn đã được 10 năm. Cả hai bị bắt hôm 20-10, tuy nhiên chỉ có người chồng bị buộc tội môi giới mại dâm và có thể bị tuyên án tù 10 năm. Hiện người này đã được bão lãnh chờ phiên xử tiếp theo.

Theo Daily Mail, người đàn ông này đã đăng quảng cáo trên bốn trang web và liên hệ khách hàng thông qua tin nhắn điện thoại. Mại dâm là hợp pháp ở Pháp nhưng môi giới hay tổ chức đường dây mại dâm là bất hợp pháp.

Ngọc Như

Tin nóng

Tin mới