Chứng kiến hành động chăm sóc vợ ân cần của người chồng gù "soái ca", tất cả mọi người đều bày tỏ sự xúc động, thán phục và ngưỡng mộ.

Mới đây, một câu chuyện cảm động, chan chứa yêu thương của người chồng gù và vợ được một bạn đọc chia sẻ lên trang cá nhân đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người. Mười người vợ lấy chồng thì cả mười người đều mong có được những giây phút hạnh phúc, những cử chỉ nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm giống như cặp đôi trong câu chuyện.

Chong gu 'soai ca' an can cham vo o vien khien hang trieu trai tim tan chay - Anh 1

Hành động của chồng gù "soái ca" ở viện khiến triệu người xúc động.

Nickname Thuy Hoang Ngo là chủ nhân của câu chuyện. Chị kể:

"Soái ca trong tôi.....

Chị kg đẹp,cũng kg xinh xắn,nóng bỏng như những hot girl chân dài thời nay.Anh cũng kg "phong độ" hay....."đại gia" như nhiều người vẫn nghĩ.Nhưng trong con mắt của tôi anh thực sự là...."soái ca" giữa đời thường khi hàng ngày từ ngày đến đêm anh luôn túc trực bên chị,nhẹ nhàng mà ân cần lau cho chị từng chút từng chút máu và dịch chảy ra từ vết thương chưa lành.Nhẹ nhàng nâng chị dậy lau người,xoa lưng cho chị,rồi khe khẽ hát ru cho chị ngủ,khi mọi người trêu bảo"cùng công hát ru anh hát to.....ru cả phòng ngủ luôn",anh cười hiền"vợ anh thích nghe anh hát lắm,vợ anh đau lắm,anh hát để chị nghe chị quên đi cảm giác đau em ạ".Rất đơn giản,rất nhẹ nhàng,không cầu kỳ,cũng chẳng màu mè như kiểu những....người lắm tiền,nhưng trong mắt chị ánh lên niềm hạnh phúc vô bờ.Chị là người phụ nữ hạnh phúc nhất mà tôi từng gặp.Anh cũng là người chồng-người đàn ông đúng nghĩa...."đàn ông" nhất.Chúc chị chóng khỏe va luôn hạnh phúc bên gia đình chị nhé".

Được biết, người chồng Gù tên là Khoái, vợ tên là Dung. Hai vợ chồng ở Cát Bà (Hải Phòng)

Giữa cuộc sống ồn ào tấp nập có đôi khi nhiều người quên mất những điều nhỏ nhặt nhất dành cho gia đình, người thân yêu xung quanh mình. Có lẽ vì thế mà câu chuyện chia sẻ về sự quan tâm lẫn nhau giữa hai vợ chồng trong bệnh viện đã khiến triệu người xúc động.

Câu chuyện vừa được đăng tải thì ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chong gu 'soai ca' an can cham vo o vien khien hang trieu trai tim tan chay - Anh 2

Rất nhiều người xúc động trước câu chuyện bình dị này...

Chong gu 'soai ca' an can cham vo o vien khien hang trieu trai tim tan chay - Anh 3

Nhiều người còn ghen tỵ với cả người vợ vì có được người chồng tâm lý như anh.

Hoài Sơn bày tỏ: “Tình cảm vợ chồng thiêng liêng lắm, không lỡ để vợ mình như vậy đâu, san sẻ cùng vợ là điều tốt nhất để vượt qua mọi bệnh tật”.

“Ngưỡng mộ những người chồng thế này lắm! Cố lên anh! Rồi mai này nắng ấm sẽ xóa đi những khó khăn muộn phiền”, thành viên Nguyễn Ánh bình luận.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep