Chồng lấy tiền của bồ về cho vợ sống sung sướng

Gốc
Biết chồng ngoại tình, tôi cảm thấy vô cùng đau đớn và muốn ly hôn. Nhưng sau đó, tôi quyết định không ly hôn mà hưởng thụ số tiền mà bồ đưa cho chồng.

Tôi và chồng đã kết hôn được 4 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh 2 tuổi. Ai cũng nghĩ chúng tôi là cặp vợ chồng có hạnh phúc viên mãn. Thế nhưng sự thật không phải như mọi người đang nghĩ.

Cách đây 1 năm, tôi phát hiện chồng ngoại tình với một cô gái kém tôi 5 tuổi. Cô gái đó không những xinh đẹp mà còn tài năng và giàu có.

Khi biết được chồng ngoại tình, tôi đã đến nhà cô ấy đánh ghen. Nhưng khi tôi đến, chồng tôi đã ra sức bảo vệ cô ta và đuổi tôi về nhà. Mọi kế hoạch đánh ghen của tôi thất bại hoàn toàn. Tôi cúi mặt đi về nhà và quyết định viết đơn ly hôn chồng.

Tối hôm đó, chồng về nhà, tôi đã gào thét và mắng chửi thậm tệ. Anh ấy không những xin lỗi mà còn nói: "Em khóc cái gì chứ. Em có biết tiền mua xe, sửa nhà thậm chí là lúc con đi bệnh viện đều là tiền cô ấy đưa cho anh đấy. Mẹ con em đã bao giờ thiếu thốn về vật chất chưa? Chưa, đúng không? Anh sai vì anh đã phản bội em. Anh là người đàn ông tồi khi dành tình cảm cho cả em và cô ấy. Nhưng cô ấy chưa một lần đòi hỏi danh phận. Cô ấy sống ở phương Tây khá lâu nên suy nghĩ rất thoáng. Cô ấy không muốn kết hôn với anh, chỉ muốn có anh ở bên cạnh khi cần. Và để bồi thường cho em và con, cô ấy đã gửi anh mỗi tháng 10 triệu để đưa về cho vợ. Cô ấy là người tốt. Anh cũng không muốn bỏ cô ấy. Đấy, anh đã nói hết suy nghĩ của mình. Em muốn ly hôn hay không thì tùy".

Chồng lấy tiền của bồ về cho vợ sống sung sướng - Ảnh 1

Chồng ngoại tình và không có ý định bỏ bồ. Anh cho tôi quyết định có nên ly hôn
hay không? (Ảnh minh họa)

Lời anh nói rất đúng. Mặc dù, chồng phản bội tôi nhưng anh luôn đối xử tốt tôi và con. Anh vẫn làm người chồng yêu thương vợ và người cha tốt. Chỉ cần khi nào tôi gọi điện thì ở bất cứ đâu, chồng tôi đều về nhà. Chỉ cần tôi thích thứ gì thì chồng sẵn sàng mua cho. Từ khi lấy anh, tôi sống sung sướng và vui vẻ. Chưa bao giờ tôi phải lo thiếu tiền. Tôi có vung tiền 'quá tay' thì anh cũng không trách móc.

Từ khi tôi biết chồng có nhân tình, anh vẫn quan tâm đến hai mẹ con tôi. Anh bảo cho tôi thời gian suy nghĩ về việc anh có bồ. Nếu tôi không chấp nhận thì anh đồng ý ly hôn.

Sau một thời gian suy nghĩ, tôi đã quyết định chấp nhận việc anh có bồ. Với điều kiện, anh vẫn phải quan tâm và yêu thương hai mẹ con tôi như trước. Anh cũng đồng ý.

Từ đó, tôi quyết định chấp nhận cuộc sống chia sẻ chồng cho một người phụ nữ khác. Anh vẫn quan tâm và yêu thương hai mẹ con tôi. Quan hệ chăn gối của vợ chồng tôi vẫn diễn ra trong sự vui vẻ và yêu thương. Cuối tuần, anh đưa mẹ con tôi đi chơi vào thứ bảy. Còn chủ nhật thì anh ở bên cạnh nhân tình. Không biết từ bao giờ, tôi cũng đã quen với cuộc sống đó. Không có anh thì tôi đưa con qua chơi với ông bà nội hoặc ông bà ngoại. Không có anh thì tôi đi chơi cùng bạn bè.

Chồng lấy tiền của bồ về cho vợ sống sung sướng - Ảnh 2

Tôi quyết định không bỏ chồng và sống sung sướng nhờ số tiền của bồ đưa cho anh
(Ảnh minh họa)

Có thể nhiều người nghĩ tôi không bình thường, là đàn bà thì không được chia sẻ chồng cho người khác. Nhưng tôi lại nghĩ khác. Tôi còn yêu chồng và biết anh ấy còn có tình cảm với tôi. Tôi vẫn muốn con tôi lớn lên có sự yêu thương của bố mẹ. Còn nữa, chồng tôi không đưa tiền đi cho bồ mà ngược lại bồ còn cho anh tiền để đưa về cho vợ. Tôi đang hưởng thụ một cuộc sống sung sướng. Thỉnh thoảng tôi cũng thấy ghen với bồ của chồng và cảm thấy cô đơn. Nhưng tôi nghĩ rằng nếu ly hôn chồng thì có khi cuộc sống của mình còn khổ sở hơn.

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin nóng

Tin mới