3 năm trước, cô Claire choáng váng khi người chồng mà cô kết hôn 6 năm thổ lộ anh muốn được làm đàn bà.

Chong luc luong bien thanh... ban gai cua vo - Anh 1

Claire (trái) cùng chồng mình (giờ đã chuyển giới thành Celeste). Cô đang cầm trên tay bức ảnh ngày cưới của họ. Ảnh: nypost.

Chồng cô - Marcus Atkins - vốn là một người đàn ông lực lưỡng. Claire đã chịu đựng người đàn ông của mình khi anh này bán chiếc môtô để trả tiền cho việc nâng ngực cỡ 36E, đổi tên thành Celeste, và tháng 12 vừa qua đã hoàn tất việc phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Giờ đây, Celeste đã có vai trò mới trong cuộc đời của Claire - là "chân gỗ" khi họ cùng nhau đi ra ngoài để tìm kiếm người đàn ông của đời mình.

"Chúng tôi đều rất ủng hộ nhau, và muốn người kia hạnh phúc, cũng như tìm thấy người hợp với người ấy", Claire, 41 tuổi nói. "Giờ đây, hầu hết các cuối tuần chúng tôi đi cùng nhau ra ngoài, và có nhiều hoạt động thú vị hỗ trợ cho nhau".

Điều tốt cho cặp vợ chồng có 3 con này là họ không bao giờ phải lo lắng về việc sẽ cùng nhau thích một người đàn ông. "Sở thích đàn ông của chúng tôi hoàn toàn trái ngược", Celeste, 37 tuổi, cho biết.

Celeste cũng cho hay, cô không thể thực hiện được việc chuyển đổi giới tính của mình nếu không có vợ. "Tôi vẫn yêu Claire đến tận cùng. Cô ấy là nền tảng của tôi và hỗ trợ tôi rất nhiều để đối mặt với những thách thức trong quá trình phẫu thuật. Tôi không thể nói hết lời cảm kích với cô ấy", Celeste nói.