Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Chóng mặt' với bằng khen, huy chương của Á hậu Ngọc Hằng: Các đàn chị đã nhìn rõ hay chưa?

Á hậu 2 Ngọc Hằng chinh phục công chúng bằng các thành tích cực khủng đến từ sự nỗ lực, chăm chỉ không ngừng.

Từ lâu các Hoa hậu thường vướng phải định kiến "chân dài não ngắn" và bị một số bộ phận khán giả coi thường. Vừa qua, Hoa hậu Ngọc Châu khiến fan sắc đẹp không khỏi thất vọng về chuyện học vấn. Đối với khán giả, các Hoa hậu không chỉ có sắc đẹp mà cần phải có học vấn tốt mới có thể đại diện Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã bất ngờ tung loạt ảnh khoe rất nhiều bằng khen và huy chương. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ khi chiêm ngưỡng tài năng của một cô Á hậu gen Z chỉ mới 19 tuổi. Không chỉ có học vấn "khủng", Ngọc Hằng còn sở hữu rất nhiều huy chương thể thao, trong đó có: Nhị đẳng huyền đai môn Karatedo cấp quốc gia, Bằng chứng nhận quận khen thưởng thành tích nổi bật môn thể dục thể thao, Giấy chứng nhận đạt chỉ huy loại giỏi cấp quận cùng nhiều huy chương vàng, Huy chương bạc nữ giải vô địch điền kinh thể thao.

Căn phòng của Á hậu Ngọc Hằng "ngập" bằng khen và huy chương trong mọi lĩnh vực từ văn hóa, thể thao đến nghệ thuật.

Căn phòng của Á hậu Ngọc Hằng "ngập" bằng khen và huy chương trong mọi lĩnh vực từ văn hóa, thể thao đến nghệ thuật.

Ngọc Hằng đã chứng minh bản thân là một bông hoa vừa có sắc vừa có hương khi cô luôn cố gắng trong mọi lĩnh vực từ học văn hóa, thể thao đến nghệ thuật. Nhìn số lượng huy chương và bằng khen của nàng hậu, dân tình không khỏi trầm trồ nể phục. Đặc biệt, cô nàng còn là thành viên của một số chương trình, dự án cộng đồng như dự án phi lợi nhuận hướng về người cao tuổi The Elderly of Saigon, dự án hướng nghiệp và chia sẻ kỹ năng ứng tuyển đến nhân tài trẻ VOCO Center,... Với profile quá sức ấn tượng này, Ngọc Hằng được kỳ vọng sẽ góp mặt tại một đấu trường quốc tế trong tương lai gần.

Chi Nguyễn