Chồng mê búp bê tình dục

Gốc
Chẳng hiểu chồng học được cái thói trăng hoa, mê búp bê tình dục ở bên Tây bên Tàu nào mà về nhà, bỏ ra một khoản tiền lớn mua mấy con hình nộm ấy về.

Chẳng bao giờ chồng dám bỏ ra số tiền ấy để mua cho tôi thứ gì, thế mà mấy trò chơi ấy thì tít mắt lên. Chẳng hiểu nghe mấy ông bạn cùng cơ quan nói thế nào mà lại chơi cái trò quái dị vậy. Tôi cảm thấy chồng giống như một gã bị… bệnh.

Bài liên quan: Chồng mê búp bê tình dục

Sau cưới 1 tuần, chồng nghiện búp bê tình dục

Anh lấy tôi chỉ để thỏa mãn tình dục

Chồng bất lực phải dùng đồ chơi tình dục

Anh coi em là vợ hay nô lệ tình dục?

Chồng mình đấy, sống với nhau mấy năm rồi vậy mà có lúc tôi lại thấy sợ thế này. Khổ nỗi, chồng còn thích mấy em hot girl xinh đẹp, chân dài, người mẫu, thế là người búp bê nhưng mà lại mua mấy mặt nạ của các em ấy về, gắn vào mặt búp bê và cứ để ở đó, giống như con canh trong nhà. Ngoài ra, chồng còn treo đủ thứ ảnh của các em ấy trong phòng ngủ, nhìn mà tôi cảm thấy khó chịu vô cùng.

Đó là những trò lố chồng làm khiến tôi nổi da gà. Gần đây, chồng còn cho búp bê nằm chung giường với cả hai vợ chồng, còn bảo khi nào chán vợ thì quay sang ôm búp bê. Tôi chẳng biết cái thế giới ở bên Tây người ta chuộng búp bê tình dục, hay có mấy gã dở hơi đi chơi với búp bê tình dục thế nào, chứ ở Việt Nam mà như thế, tôi cho là bệnh hoạn. Và chồng tôi được liệt vào trong danh sách ấy.

Tôi sợ sở thích quái gở của chồng (Ảnh minh họa)

Nhưng, ngoài cái việc này thì cái gì anh cũng bình thường, thậm chí còn thông minh, nhanh nhạy vô cùng. Công việc thì xốc vác, cái gì cũng làm nhanh nhẹn. Tiền thì hàng tháng vẫn đưa cho vợ đều, cũng có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Chỉ là xin phép vợ cho chơi cái trò quái gở ấy. Càng nghĩ càng thấy sợ.

Tự nhiên nằm bên chồng lại có một kẻ thứ ba là con búp bê siêu mẫu như thế thì có người vợ nào chịu nổi. Sao trên đời lại có nhiều người dị thế, vợ mình không thích lại đi thích búp bê, vô tri.

Hôm trước tôi gọi hẳn chồng ra ngoài phòng khách nói chuyện, và hai vợ chồng đã cãi nhau một trận om tỏi vì việc này. Chồng nói, đó là sở thích của anh và yêu cầu tôi phải tôn trọng, còn tôi thì chẳng hiểu nổi con người anh là như thế nào nữa. Tôi chán nản vô cùng, sống với người chồng này tôi còn thấy sợ sợ. Giờ các bạn cho tôi lời khuyên, tôi phải làm sao bây giờ?

Tin nóng

Tin mới