Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chồng mới mua nhà cho Từ Hy Viên sau khi bị chế giễu ăn bám vợ

Ngày 6/12, ETtoday đưa tin Koo Jun Yup (DJ Koo) đang tìm mua nhà mới sau khi bị Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên - chế nhạo ăn bám cô vợ nổi tiếng.

Theo đó, một người môi giới nhà đất cho biết nam ca sĩ Hàn Quốc gần đây đã đi xem căn hộ cao cấp có diện tích 120 m2, 2 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và ban công. Bất động sản này khá gần với biệt thự của Từ Hy Viên, thuận tiện di chuyển. Vì căn hộ này đã qua sử dụng nên giá bán hiện nay khoảng 30 triệu TWD (981.000 USD).

Theo nguồn tin, Koo Jun Yup mua nhà trả góp. Đợt đầu anh trả trước 30%, khoảng 10 triệu TWD (327.000 USD).

Từ Hy Viên và DJ Koo

Từ Hy Viên và DJ Koo

Những ngày qua, gia đình Từ Hy Viên và chồng cũ của cô - Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi liên tục có những bài viết chỉ trích, bóc phốt lẫn nhau. Bà Trương Lan, mẹ của Uông Tiểu Phi, tố con dâu có liên hệ với một người đàn ông, khẳng định nắm trong tay bằng chứng Từ Hy Viên ngoại tình trước khi ly hôn con trai bà.

Uông Tiểu Phi cũng có bài mỉa mai chồng mới của Từ Hy Viên và cho rằng, DJ Koo đang sống bằng tiền trợ cấp nuôi con từ anh. Đây là lý do khiến Uông Tiểu Phi dừng gửi tiền nuôi con cho Từ Hy Viên từ tháng 3/2022. Anh cũng phản đối việc vợ cũ để hai con sống chung nhà với DJ Koo.

Từ Hy Viên và DJ Koo xác nhận kết hôn vào tháng 3 vừa rồi, gần 4 tháng sau khi nữ diễn viên công khai ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi. Nữ diễn viên và DJ Koo từng hò hẹn vào năm 1998 nhưng chia tay, cắt đứt liên lạc từ đó. 24 năm sau, họ hàn gắn mối quan hệ và tiến tới hôn nhân chóng vánh.

Quốc Tiệp (t/h)