Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chồng nghiện sex và coi tôi như búp bê tình dục

Báo Gia Đình Việt Nam
Gốc

Chồng nghiện sex và coi tôi như búp bê tình dục Có lẽ, nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ tôi là người phụ nữ thành đạt, hạnh phúc với cuộc sống đầy đủ và người chồng đẹp mã...

Trước khi kết hôn, chúng tôi là bạn bè, quen nhau sau một lần đi phượt. Anh khi đó 30 tuổi và tôi 28. Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm sau đó mới tính đến chuyện cưới xin. Anh là mẫu người đàn ông lý tưởng mà bấy lâu nay tôi đã kiếm tìm. Đẹp trai, điềm tĩnh và khá ga lăng với phụ nữ.

Ngày gặp anh, yêu anh và rồi sau này là kết hôn, tôi vẫn nghĩ tôi là người hạnh phúc nhất cuộc đời. Cho đến khi, kể từ đêm tân hôn đó… Tôi còn nhớ như in, đêm tân hôn với những dự định rượu vang và hoa hồng, nến thơm đã tan biến khi anh trong bộ dạng say khướt và đè tôi xuống một cách bạo lực. Khi đó, anh như một người hoàn toàn khác cùng những lời lẽ thô tục khiến tôi rơi xuống vực thẳm.

Chưa hết, anh còn bắt tôi thực hiện những tư thế mà có lẽ, tôi từng nghĩ, chỉ có trong phim của những web khiêu dâm. Sau khi lâm trận xong, anh nằm gục xuống và ngủ ngon lành. Đêm tân hôn đó, trong màn đêm và tôi chỉ còn biết khóc...

Sáng hôm sau, bao nhiêu ấm ức của đêm hôm trước đã khiến tôi tức tối và có ý định mắng nhiếc, bắt anh xin lỗi. Thế nhưng, anh tỉnh bơ và cho rằng đó là con người anh, anh nghiện sex và với mức độ như vậy là còn quá nhẹ.

Ảnh minh họa

Tôi bàng hoàng, choáng váng với những lời tuyên bố của anh. Và chuỗi ngày sau đó của tôi đúng là những ngày ác mộng, một con búp bê tình dục thực sự. Ban ngày, tôi đi làm với những mệt mỏi, stress và đêm thì phải phục vụ những thú vui quái đản của anh. Khi thì sextoy, khi thì gào thét những ngôn từ thô tục…

Tôi cứ tưởng, sau khi mình đáp ứng tất cả những nhu cầu bệnh hoạn đó của chồng thì cuộc sống rồi cũng sẽ yên ổn nhưng rồi, đến sau này tôi còn phát hiện thêm điều kinh tởm của chồng.

Hôm đó, chồng đi làm và quên điện thoại ở nhà. Do công việc của tôi tự do về thời gian nên tôi về sớm. Về đến nhà thì phát hiện một tin nhắn nhắn cho chồng với nội dung: Em thích trò chơi mới, anh làm lại đi! Tuy nhiên, do điện thoại chồng để mật khẩu nên tôi không thể biết để vào. Tôi chỉ mới bắt đầu hoài nghi và để ý đến hành động của anh.

Tối đó, chồng tôi mệt và chúng tôi không làm chuyện đó. Tôi bắt đầu để ý mỗi khi anh mở điện thoại. Chủ yếu là nhằm để biết mật khẩu điện thoại của anh. Sau khi để ý và đã biết anh lấy ngày sinh của mình làm pass thì tôi đã yên tâm và đi ngủ.

Đến hôm sau, khi anh đi tắm, chiếc điện thoại để yên trên bàn và trí tò mò đã khiến tôi không thể dừng lại. Tôi vồ lấy cái điện thoại và đọc từng tin nhắn. Một list tin nhắn với toàn những số lạ, không được anh lưu tên. Tôi mở thử vào một số. Và điều tôi hoàn toàn bất ngờ đó là liên tiếp những dòng chat sex.

Tôi như một người rơi xuống vực thẳm và không thể tin được vào điều mình đang thấy. Anh không chỉ chat sex với một người mà còn rất rất nhiều cô gái. Tôi đoán, các cô gái này đều là từ một trang web nào đó hoặc họ là gái làng chơi.

Tôi không đủ kiên nhẫn để đọc thêm bất cứ dòng tin nhắn nào. Người tôi run lẩy bẩy và tôi chỉ muốn trốn chạy tất cả. Thì ra, 1 năm hôn nhân của chúng tôi với hàng đêm phục vụ anh như một con búp bê tình dục vẫn chưa đủ cho một kẻ bệnh hoạn như anh.

Đến lúc này thì tôi quá mệt mỏi và chỉ muốn dừng ngay cuộc hôn nhân này.

Theo Phunutoday

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/chong-nghien-sex-va-coi-toi-nhu-bup-be-tinh-duc-d177713.html