Chồng Ngọc Lan tung bằng chứng giải oan cho vợ khi bị tố đã vi phạm còn to tiếng với CSGT

Gốc
Trước hàng loạt thông tin cho rằng vợ Ngọc Lan chạy quá tốc độ còn lên tiếng quát tháo CSGT, Thanh Bình đã đưa bằng chứng giải oan cho vợ.

Sáng ngày 6/9, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT. Theo đó, khi nữ diễn viên trên đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Nai thì bị CSGT yêu cầu dừng xe vì chạy quá tốc độ quy định. Sau đó, nhiều người cho rằng vì những yêu cầu của cô không được công an chấp thuận nên cô đã lên tiếng quát tháo, xúc phạm và chống đối lực lượng.

Thế nhưng, sau đó, chồng Ngọc Lan là diễn viên Thanh Bình đã đưa ra bằng chứng giải oan cho hành động này của vợ.

Chồng Ngọc Lan tung bằng chứng giải oan cho vợ khi bị tố đã vi phạm còn to tiếng với CSGT - Ảnh 1

Chồng Ngọc Lan tung bằng chứng giải oan cho vợ khi bị tố đã vi phạm còn to tiếng với CSGT - Ảnh 2

Lời của người chứng kiến vụ việc.

Trên trang cá nhân Thanh Bình đã chia sẻ lời của người chứng kiến vụ việc vợ mình vi phạm giao thông. Người này cho biết Ngọc Lan đã chạy quá tốc độ nhưng lại quên mang theo giấy phép lái xe, sau đó cô đã gọi điện về cho chồng mang qua nhưng quá lâu nên lực lượng cảnh sát đã yêu cầu cô đem xe về đồn.

Sau đó, vì không đồng thuận với ý kiến của phía cảnh sát nên cô đã có lời qua tiếng lại. Thế nhưng, sau đó Ngọc Lan cũng đã vui vẻ kí biên bản và nộp phạt đầy đủ.

Chồng Ngọc Lan tung bằng chứng giải oan cho vợ khi bị tố đã vi phạm còn to tiếng với CSGT - Ảnh 3

Diễn viên Ngọc Lan lời qua tiếng lại với CSGT.

Theo đó, người này còn sự việc của Ngọc Lan không quá đáng như mọi người nghĩ và đoạn clip quay Ngọc Lan đã bị cắt ghép khá nhiều khiến mọi chuyện trở nên ồn ào như vậy.

Trước đó, trên trang cá nhân, Ngọc Lan cũng bày tỏ sự mong muốn được cung cấp toàn bộ clip cho báo chí sau những lời gán ghép mình cố thủ, chống đối không hợp tác khi phạm lỗi.

Ngọc Lan to tiếng quát CSGT sau khi vi phạm lỗi tốc độ

Thu Thảo

Tin nóng

Tin mới