Chồng Tây xác nhận đã ly hôn á hậu Hoàng Oanh

Khuya ngày 11/4, Jack Cole (chồng á hậu Hoàng Oanh) xác nhận hai người đã ly hôn.

Jack Cole viết rõ ràng bằng tiếng Việt: "Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng để nuôi dạy con trai luôn vui vẻ và khỏe mạnh", Jack Cole chia sẻ.

Thế nhưng chỉ sau đó không lâu, chồng á hậu Hoàng Oanh đã xóa bài và đăng tải một đoạn video chương trình kèm dòng trạng thái: "My thoughts every time I fly" (Tạm dịch: Suy nghĩ của tôi mỗi khi bay).

Về phía Hoàng Oanh, cô vẫn im lặng sau khi Jack Cole lên tiếng xác nhận thông tin chia tay.

Jack Cole và Hoàng Oanh đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh.

Jack Cole và Hoàng Oanh đã có với nhau một bé trai kháu khỉnh.

Trước đó, Hoàng Oanh và Jack Cole vướng tin đồn chia tay khi á hậu sinh năm 1990 không còn đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng như trước. Cô dành nhiều thời gian cho công việc tại Việt Nam. Còn Jack Cole hiện sống và làm việc tại Singapore.

Hoàng Oanh kết hôn với doanh nhân người Mỹ Jack Cole vào cuối năm 2019 sau hơn một năm hẹn hò. Họ từng được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt. Tháng 8/2020, cô sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Max Cole.

Trong suốt thời gian mang thai và sinh con, Hoàng Oanh phải tự mình vượt qua khó khăn do chồng cô bị kẹt lại Singapore. Sau khi sinh con hai tháng, cô quyết định bế con qua Singapore để đoàn tụ với chồng. Thời điểm đó, Hoàng Oanh thường chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội, nhận được nhiều lời chúc phúc của công chúng.

Khi tình hình dịch bệnh ổn định, Hoàng Oanh trở về Việt Nam tiếp tục với những dự án riêng, còn ông xã ở lại Singapore làm việc. Trước khi chồng Tây xác nhận ly hôn vài ngày, Hoàng Oanh còn vui mừng cho biết ông xã sắp đến Việt Nam để thăm vợ con.

Quốc Tiệp (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/chong-tay-xac-nhan-da-ly-hon-a-hau-hoang-oanh-a549459.html