Chồng thản nhiên diễn lại cảnh gây tai nạn cho vợ

Gốc
Sáng ngày 23/10, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với VKS nhân dân huyện Hóc Môn (TP.HCM) chính thức tiến hành dựng lại hiện trường vụ chồng lái xe ô tô gây tai nạn cho vợ khiến người vợ suýt mất mạng.

Liên quan đến vụ việc người chồng tên H.T.M (SN 1977, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM) gây tai nạn cho chị D.N.T (vợ anh M.), cơ quan công an đã tiến hành phục dựng hiện trường tại Ngã 3 Cống Đôi (thuộc xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, (TP.HCM).

Chồng thản nhiên diễn lại cảnh gây tai nạn cho vợ - Ảnh 1

Người dân hiếu kì kéo đến xem dựng lại hiện trường từ khá sớm.

Một đồng chí điều tra viên thuộc Đội điều tra Công an huyện Hóc Môn cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành phục dựng lại hiện trường đúng theo như lời khai của người chồng. Vì trong lời khai của người chồng là chỉ có mình anh ta gây ra vụ va chạm cho vợ mình. Còn nghi vấn có hay không người tình ngồi trong xe lúc đó theo một số người dân nói thì chúng tôi sẽ cũng cố hồ sơ để điều tra xác minh làm rõ”.

Chồng thản nhiên diễn lại cảnh gây tai nạn cho vợ - Ảnh 2

CSGT huyện Hóc Môn đang tiến hành vẽ lại vị trí vụ tai nạn.

Khi thực hiện lại vụ tai nạn, anh H.T.M (SN 1977, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP.HCM) lại không trực tiếp ngồi lái xe mà chỉ đứng bên ngoài chỉ dẫn hướng đi, vị trí gây ra va chạm cũng như chi tiết va chạm với xe máy của chị D.N.T (vợ anh M.) cho các đồng chí CSGT sắp xếp đồng thời phục dựng lại hiện trường.

Chồng thản nhiên diễn lại cảnh gây tai nạn cho vợ - Ảnh 3

Vị trí chiếc xe của chị T. lúc xảy ra tai nạn.

Trong quá trình phục dựng hiện trường vụ va chạm không hề có tình tiết mới hay dấu hiệu tai nạn phát sinh. Vì vậy toàn buổi phục dựng đúng với biên bản lời khai trước đó của người chồng.

Theo như biên bản anh H.T.M khai với cơ quan chức năng khi đó, anh đang lái xe ô tô trên đường Tô Ký hướng về quận 12, khi xe đi đến Ngã ba Cống Đôi thì rẽ trái vào Đường Thới Tam Thôn 18. Lúc này do không để ý nên đã xảy ra va chạm với một chiếc xe máy đi cùng chiều, lúc xảy ra va chạm người này va vào gương chiếu hậu của xe nên té ngã. Sau đó, vì không biết có người bị té ngã khi va chạm với kính chiếu hậu nên lái xe ô tô bỏ đi.

Chồng thản nhiên diễn lại cảnh gây tai nạn cho vợ - Ảnh 4

Chiếc xe máy của chị T. nằm sõng soài tại hiện trường.

Tuy nhiên, chị D.N.T (vợ anh M.) luôn khẳng định rằng chính anh M. và nhân tình trực tiếp lái xe kéo lê chị trên đường. Khi vừa ngã xe xuống đường, bánh xe của anh M. suýt cán qua chân chị. Thế nhưng lúc này chị T. níu lấy kính chiếu hậu của xe anh M. và đứng lên, hét to để anh M. dừng lại. Tuy nhiên, anh M. không chịu dừng xe mà còn rồ ga kéo lê chị T. trên đường khoảng 6-7m rồi bỏ chạy mặc cho chị nằm giữa đường.

Anh S. người trực tiếp gọi điện báo cho công an về vụ tai nạn xảy ra hôm 6/10 cho biết: “Khi nhìn thấy một người phụ nữ nằm sõng soài ra đường tôi lập tức hô hoán mọi người tới giúp. Đồng thời báo cho công an huyện Hóc Môn và gọi điện cho bệnh viện đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên khi đó chiếc xe ô tô màu đen sau khi gây tai nạn cho người phụ nữ lập tức chạy rất nhanh. Lúc đó tôi nhìn thấy có một người nam và một người nữ đang ngồi trên xe”.

Chị Dương Thanh Thúy (chị gái của nạn nhân) cho biết: “Vì sức khỏe của T. vẫn chưa được khỏe, cộng với sáng nay T. phải tới bệnh bệnh viện nhân dân 115 để tái khám vì vậy không tới được hiện trường. Cũng may là T. không có tới, nếu mà chứng kiến lại cảnh người chồng trực tiếp gây tai nạn cho mình như vậy chắc nó sốc lắm. Là người trực tiếp chứng kiến lại cảnh nhẫn tâm của em rể gây ra cho em gái mình khiến tôi thắt từng khúc ruột”.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, đại diện VKS nhân dân huyện Hóc Môn nói: “Vụ việc có tính chất rất nghiêm trọng. Vì vậy cần củng cố hồ sơ cũng như lời khai của các nhân chứng mới bắt đầu tiến hành khởi tố vụ án. Do người gây tai nạn lại là chồng của nạn nhân. Vì thế chúng tôi vẫn đang đợi kết quả của bệnh viện về mức độ thương tích của nạn nhân đồng thời lời khai từ phía nạn nhân mới có thể tiến hành khởi tố vụ án”.

Lưu Huệ

Tin nóng

Tin mới