Chồng tôi ngoại tình với đàn ông. Đã vậy, nhân tình của anh còn chủ động tìm đến gặp tôi và cho tôi xem bằng chứng về những lần ân ái mặn nồng mà họ có với nhau.

Chong toi ngoai tinh voi dan ong - Anh 1

Ảnh minh họa: Internet

Chả có người đàn bà nào gặp cảnh chồng ngoại tình lại đau đớn, uất hận như tôi. 5 năm lấy chồng, tôi cũng đã trải qua bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân. Giận hờn, cãi vã, rồi yêu thương... đầy đủ cung bậc. Chúng tôi từng nghĩ là yêu nhau đến không thể chia xa, rồi cũng tính đến chuyện lôi nhau ra tòa.

Sau 5 năm, dường như cả hai hiểu về nhau rõ hơn, đủ để thông cảm, đủ để tha thứ cho nhau sau biết bao nhiêu va chạm. Tôi tưởng rằng qua ngưỡng 5 năm, chúng tôi sẽ mãi ở bên nhau, chấp nhận những thiếu sót của nhau.

Vậy mà đau đớn thay, tôi nhận được tin anh ngoại tình trong một ngày đông lạnh giá. Đã vậy, nhân tình anh chủ động tìm đến gặp tôi, và cho tôi xem bằng chứng về những lần ân ái mặn nồng mà họ có với nhau.

Tôi trân trối nhìn màn hình, rồi sững sờ nhìn người tình của chồng tôi. Gã đàn ông nhìn ẻo lả đang cố giải thích cho tôi hiểu chồng tôi và anh ta đã ở bên nhau được 3 năm... Tai tôi ù đi, mắt tôi không còn nhìn thấy gì nữa.

Chồng tôi quỳ xuống khóc lóc xin tôi tha thứ. Tôi vừa kinh tởm vừa đau khổ nhìn người chồng mà đã 5 năm đầu ôm tay ấp.

Chong toi ngoai tinh voi dan ong - Anh 2

Chồng tôi ngoại tình với đàn ông. Chồng tôi quỳ xuống khóc lóc xin tôi tha thứ. Tôi vừa kinh tởm vừa đau khổ nhìn người chồng mà đã 5 năm đầu ôm tay ấp. (Ảnh minh họa)

Trước đây, chồng đi ngoại tình, bị tôi cho người theo dõi bắt tại trận, anh quỳ xuống khóc lóc van xin đủ điều, nghĩ đến con gái nên tôi đành nhắm mắt cho qua. Tôi những tưởng sau lần đó, anh đã suy nghĩ lại và biết trân trọng cuộc sống gia đình của mình hơn.

Thế nhưng sự thật ngày hôm nay vượt quá mức chịu đựng của tôi. Không những anh vẫn chứng nào tật nấy, mà lại còn đi hẹn hò với trai trong khách sạn. Trắng trợn hơn, lần này chính gã nhân tình của anh đến gặp tôi, cho tôi xem những hình ảnh, clip quay lại cảnh ân ái của anh và gã trai kia.

Chưa hết, gã kia còn yêu cầu tôi buông tha cho chồng vì theo gã, tôi chính là người cản trở tình yêu của họ. Tôi thấy quả thật là nực cười. Nực cười cho sự ngoại tình bỉ ổi của chồng. Nực cười cho gã nhân tình ẻo lả, giọng điệu nửa gái nửa trai, đòi hỏi những điều vô liêm sỉ. Thấy thái độ kinh bỉ của tôi, gã biết là tôi không hợp tác với gã, nên gã còn giở giọng đe dọa rằng sẽ xử nếu tôi ngoan cố không buông bỏ.

Quả thật tôi sống đến hơn 30 tuổi đời mà chưa bao giờ sáng mắt như hôm nay. Ai đời nhân tình mà lại đòi đánh ghen với người vợ danh chính ngôn thuận được pháp luật thừa nhận cơ chứ. Chưa kể đó là một gã đàn ông lại đi giật chồng người khác một cách trắng trợn như ăn cướp vậy.

Tôi không thể nào chấp nhận chồng ngoại tình lần này tới lần khác. Tôi không thể nào chấp nhận cảnh niềm tin của mình bị chà đạp thảm hại như vậy. Tôi kinh tởm người đàn ông mà tôi yêu thương, tha thứ suốt 5 năm qua. Những hình ảnh trong clip kia ám ảnh tôi đến mức tôi nôn thốc nôn tháo.

Giá như anh ngoại tình với đàn bà thì tôi đâu thấy anh bỉ ổi và dơ bẩn đến vậy. Đến nước này thì tôi chỉ có cách đưa con đi và không bao giờ có thể cho con tôi gặp lại người bố như thế này. Dù tàn nhẫn một lần còn hơn để cho con gái tôi phải chịu đựng nỗi đau đớn như tôi. Tôi phải làm sao đây? Mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên.