Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chồng tức tối nộp đơn ly dị vì vợ lấy mô hình Godzilla của mình cho cháu

Báo VTC News
Gốc

Tưởng chừng chỉ là một món đồ sưu tầm vô hại nhưng nó đã thật sự trở thành ngòi nổ xé toang mối quan hệ của cặp vợ chồng.

Một trong những sở thích của nhiều người này nay đó là sưu tập mô hình các nhân vật trong truyện, phim mà họ yêu thích. Những mô hình này được chủ sở hữu nâng niu và trân trọng, không chỉ vì giá trị đắt đỏ mà còn là về mặt tinh thần. Tầm ảnh hưởng của thú sưu tập này không chỉ giúp đem lại cảm giác thỏa mãn cho chủ nhân mà còn có thể là nguyên nhân dẫn đến những xung đột không ngờ.

Theo đó, một người vợ đã đăng tải lên mạng xã hội về những rắc rối mà gia đình mình đang mắc phải vì một chiếc mô hình. Theo chia sẻ, chồng cô thích sưu tập các mô hình như One Piece và Godzilla. Vào một ngày khi mẹ của cô đưa họ hàng đến nhà chơi, người cháu trong số đó đã nhìn thấy mô hình Godzilla của chồng cô và tỏ ra rất thích. Vì vậy cô đã hào phóng tặng nó cho cháu với suy nghĩ rằng sẽ mua lại sau cho chồng.

Nhưng cô không ngờ rằng, hành động này của mình đã gây nguy hiểm trực tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Vô tư cho đi mô hình Godzilla của chồng, người vợ không ngờ nhận về phản ứng vô cùng quyết liệt của anh.

Vô tư cho đi mô hình Godzilla của chồng, người vợ không ngờ nhận về phản ứng vô cùng quyết liệt của anh.

Khi người chồng về sau một chuyến công tác và phát hiện ra một mô hình bị “mất tích”, anh ấy đã rất sốc và tức giận nói rằng mình chỉ mới mua nó và đưa cho cô xem một chiếc hộp của mô hình này làm bằng chứng. Anh cho biết mình đã tiêu hơn 10.000 đô la Đài Loan (gần 8 triệu VND) để có được mô hình Godzilla này.

Bất ngờ trước phản ứng mà cô cho là thái quá của chồng, người vợ cũng nổi giận quát lại “Đừng tỏ ra như một đứa trẻ nữa”.

Người chồng sau đó đã rất tức tối và lao khỏi nhà đi đến tận đêm mới về, đem theo nhiều mô hình mới khác về và cho biết rằng mình đã bỏ hơn rất nhiều tiền cho chúng. Người vợ sau đó càng giận dỗi và bỏ về nhà mẹ đẻ, yêu cầu chồng phải xin lỗi mình nếu không mối quan hệ của họ sẽ gặp rắc rối lớn.

Sưu tầm mô hình các nhân vật phim ảnh, hoạt hình là thú vui của nhiều người.

Sưu tầm mô hình các nhân vật phim ảnh, hoạt hình là thú vui của nhiều người.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, người phụ nữ ban đầu vẫn cố chấp cho rằng mình không sai đã bắt đầu nhận ra mình cần thay đổi. Thái độ của cô đi từ cứng rắn đến xuống nước xin lỗi, nhưng dường như mọi chuyện đã quá muộn. Cô đã xin lại mô hình Godzilla mà mình đã cho đi hôm trước, đặt trở lại trên kệ như xưa.

Nhưng chồng cô không chịu về nhà, từ chối đọc tin nhắn không trả lời điện thoại. Thay vào đó, anh đưa ra tối hậu thư đòi ly hôn với vợ.

Sau những nỗ lực năn nỉ, người chồng vẫn rất kiên định với quyết định của mình. Cô cho biết, mình không muốn ly hôn, nhưng nếu đó là giải pháp cuối cùng, cô cho biết “Nếu anh muốn ly hôn, tôi mong ngôi nhà thuộc về mình tôi.”

Kể từ khi bài viết được chia sẻ, câu chuyện đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Giữa những ý kiến cho rằng người chồng làm quá vấn đề, chỉ có một chiếc mô hình như vậy không đáng để phá đi cuộc hôn nhân của mình, thì một bộ phận không nhỏ ý kiến ngay lập tức phản biện và chê trách người phụ nữ thiếu tôn trọng chồng.

“Nó không phải là đồ của bạn. Sao bạn lại có thể tự ý quyết định như vậy?”

“Bạn là người không tôn trọng chồng của mình trước.”

“Mô hình Godzilla đó cũng giống như chiếc túi Hermes của phụ nữ vậy, là thứ mà bạn không nên chạm vào.”