Bức xúc đến mức xé nát đơn ly di, chồng Helen Thanh Đào tuyên bố cô không còn đất sống ở Đài Loan.

Sau khi tố cáo chồng đánh đập, bạo hành đến ngất lịm, Helen Thanh Đào đã làm đơn ly dị Đới Phát Khôi. Tuy nhiên, tại phiên tòa hôm 16/1, Helen Thanh Đào đã không xuất hiện để làm thủ tục ly hôn. Trong khi đó, chồng nữ diễn viên Đô la trắng đã xé đơn ly hôn, không chấp nhận chia tay vợ.

Chong tuyen bo Helen Thanh Dao khong con dat song o Dai Loan - Anh 1

Chồng Helen Thanh Đào tuyên bố cô không còn đất sống ở Đài Loan

Trong một bài phỏng vấn, Đới Phát Khôi bức xúc: "Ly hôn qua giấy tờ thế này không thể chấp nhận. Cô ấy đang làm khó tôi". Ông còn cho biết thêm Thanh Đào nếu bỏ chồng sẽ khó có cơ hội tồn tại ở Đài Loan.

Đới Phát Khuê cũng khẳng định: "Cô ấy giờ không có xu nào đâu. Chia tay, tôi cũng chẳng chia cho đồng nào. Helen Thanh Đào yêu nhất là chiếc xe Porsche, cũng không thể mang theo. Tiền không có, bạn bè không có, hoạt động nghệ thuật càng không có cửa, tôi tự hỏi cô ấy sống thế nào?"

Được biết, Helen Thanh Đào sống ở thành phố Cơ Long. Cuộc sống khá sung túc với nhà khang trang và xe sang. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản đều đứng tên chồng. Sau vụ ly hôn, có thể Helen Thanh Đào sẽ gặp thiệt thòi về vật chất.

Chong tuyen bo Helen Thanh Dao khong con dat song o Dai Loan - Anh 2

Helen Thanh Đào khẳng định có thể tự kiến được tiền sau khi li dị chồng

Trước đó, Helen Thanh Đào từng tự tin nói trước truyền thông: "Tôi từng kiếm được nhiều tiền. Kể cả ly hôn, tôi vẫn có thể dựa vào bản thân để có thu nhập"

Sau khi gặp nhau ở Việt Nam, Helen Thanh Đào và Đới Phát Khôi tổ chức đám cưới năm 1999. Theo chồng sang Đài Loan, Thanh Đào tham gia vài phim hợp tác. Tuy nhiên những năm gần đây, cô không có sản phẩm mới.

Nói về cuộc sống hôn nhân 18 năm qua, Helen Thanh Đào khẳng định họ giống như anh trai và em gái, ngủ riêng phòng.

loading...