Chồng và mẹ chồng "Cô dâu 8 tuổi" đến Việt Nam

Gốc
(ĐSPL) – Chỉ vài ngày nữa, Avinash Mukherjee (vai chồng) và Smita Bansal (vai mẹ chồng) trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ đến Việt Nam.

Bộ phim “ Cô dâu 8 tuổi ” đang là bộ phim được nhiều gia đình Việt yêu thích hiện nay. Không chỉ gây sốt với số lượng người xem đông đảo bởi phim phản ánh những khía cạnh khác nhau của nạn tảo hôn ở đất nước Ấn Độ mà “Cô dâu 8 tuổi” còn gây chú ý thời lượng phát sóng “siêu dài”, tới gần 2000 tập.

Theo tin tức từ một kênh truyền hình của Việt Nam, ngày mai (28/7), Avinash Mukherjee (vai chồng của Anandi ) và Smita Bansal (vai mẹ chồng) trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ đến Việt Nam và tham gia một số hoạt động thiện nguyện cũng như giao lưu cùng khán giả, sau đó là sự kiện sinh nhật 7 năm của chính kênh truyền hình này.

Chồng và mẹ chồng "Cô dâu 8 tuổi".

Trước đó, vào năm 2014, Avika Gor (vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi) cũng được kênh truyền hình trên mời sang Việt Nam. Sự kiện này thu hút đông đảo sự chú ý của fan hâm mộ Việt. Anandi cũng đốn tim fan với vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thân thiện.

Có thể nói, cũng giống như Avika Gor , Cô dâu 8 tuổi là tác phẩm giúp Avinash Mukherjee “đổi đời”. Tuy chỉ xuất hiện trong khoảng 250 tập đầu, nhưng vai diễn Jagdish - chồng của Cô dâu 8 tuổi lúc nhỏ đã khiến tên tuổi nam diễn viên này phủ rộng không chỉ trong nước mà còn ở nhiều nước trên thế giới .

Vai diễn trong phim "Cô dâu 8 tuổi" đã giúp anh để lại dấu ấn với khán giả và các nhà sản xuất. Đến nay, dù Avinash đã là chàng trai 18 tuổi nhưng khán giả vẫn nhớ tới anh với tên gọi Jagdish quen thuộc. Anh cũng chưa có vai diễn ấn tượng nào để vượt qua cái bóng của bộ phim này.

Smita Bansal - Mẹ chồng Anandi.

"Cô dâu 8 tuổi" cũng là bộ phim đưa Smita Bansal (vai bà Simutra - mẹ chồng Anandi) đến với đông đảo khán giả. Tuy vai diễn này giúp nữ diễn viên 38 tuổi đạt nhiều giải thưởng quan trọng như giải truyền hình Ấn Độ (ITA Award) hay giải Indian Telly Award cho "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" nhưng cô cũng khá mệt mỏi khi gắn với nhân vật này 6 năm liền. Theo tin tức, khán giả Việt sẽ chia tay Smita Bansal ở tập 1594 của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”.

HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí :

Tin nóng

Tin mới