(Phunutoday) - Vừa mới ra tù chưa được bao lâu vì tội chém vợ, Trần Quốc Thạnh (37 tuổi, Trú xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, Kiên Giang) lại dùng búa rượt đuổi chém vợ nhiều nhát dẫn đến tử vong.

TIN LIÊN QUAN
Chích điện giết vợ vì bị vợ nói cặp bồ?

Trao đổi với PV báo Phunutoday , ạnh Hoàng Quốc Việt, Phó phòng CSĐT CA tỉnh Kiên Giang cho biết ngày 16/11 đơn vị này đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam bị can Trần Quốc Thạnh. Theo đó, nạn nhân là cô giáo N.T.B.T là giáo viên của trường tiểg 3 (xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang)

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 15/11. Khi trạm xá Thạnh Đông đang tiêm phòng cho các em học sinh thì bất ngờ chồng của cô giáo T là Trần Quốc Thạnh lao vào hai tay cầm hai cây búa rượt chém cô T.. Khi cô T. chạy vào văn phòng trường trốn thì bị chồng đuổi theo và chém nhiều nhát vào người khiến cô T. ngã quỵ và chết ngay tại chỗ,

Gây án xong, ông Thạnh lấy chai thuốc trừ sâu giấu sẵn trong người uống tự tử. Tuy nhiên, ông Thạnh được cấp cứu kịp thời và hiện đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đồng chí Việt cũng cho biết thêm, trước khi gây án ông Thạnh đã đi tù vì tội chém vợ, và vừa mới được ra tù cách đây mấy tháng.

Theo người dân ở đây cho biết, sau khi ra tù ông Thạnh muốn hàn gắn lại với cô T. nhưng không thành.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Kiên Giang điều tra xử lý.

Trần Phương