Vẻ ngoài dữ dằn với đủ các hình săm từ tay tới lưng, nhưng ông chồng này lại đốn tim không biết bao cô gái vì hành động 'yêu thương' - rửa bát cho vợ...

Từ lâu, cư dân mạng hẳn đã quen với những bài tâm sự chia sẻ của giới trẻ nhất là hội chị em phụ nữ với chủ đề muôn thủa chồng em thế này, chồng em thế kia. Không ít chị em lên facebook than thở chán chồng hừ hững, vô tâm vô tính, nhưng ngược lại, một số cô vợ lại may mắn vớ được anh chồng tâm lý nên hạnh phúc sướng rơn tới không thể kiềm chế được niềm 'hân hoan' trong lòng mà nên ngay lập tức phải vào nhóm hội của mình chia sẻ niềm vui với chị em.

Người thì hạnh phúc khoe chồng chu đáo, tỉ mi cho con ăn, cho con ti sữa cẩn thận, dịu dàng như 'mẹ' vậy, người thì khoe chồng biết giặt quần áo nấu cơm đỡ vợ. Và mới đây nhất, chị em facebook lại được một phen 'lao đao, trước hình ảnh anh chồng xăm trổ đầy mình, nhìn vẻ ngoài khá 'dữ dằn' nhưng lại đang còng lưng rửa đống bát đĩa, xoong nồi cho vợ, cùng với câu chuyện làm cảm động không biết bao trái tim đang khao khát sự sẻ chia của các đấng ông chồng khác..

Chong xam tro day minh cong lung ngoi rua bat cho vo, lam chi em facebook 'lao dao' - Anh 1

Câu chuyện được người vợ chia sẻ trên trang cá nhân khiến không ít chị em trầm trồ ngưỡng mộ

Câu chuyện của chồng và bạn chồng được người v.ợ vô tình nghe thấy nhưng lại vô cùng tâm đắc chia sẻ:

Bạn của chồng: Vợ mày đâu không rửa bát

Chồng: Vợ tao đang nằm

Bạn chồng: .. sao vợ nằm lại để chồng rửa bát

Vợ tao bán hàng cả đêm mệt rồi. Để nó nằm tí tao rửa thì có sao??
Bạn chồng: mày chiều vợ mày quá đấy! Lần nào sang cũng thấy mày rửa bát.
Chồng: Tao lấy vợ về để yêu thương chứ có phải lấy về để làm ôsin đâu mà cái gì cũng phải để vợ làm.

Ngay sau khi hình ảnh soái ca săm trổ ngồi rửa bát cho vợ được người vợ up lên đã thu hút được sự thích thú của rất nhiều chị em trong hội với hàng nghìn lượt like.

Chong xam tro day minh cong lung ngoi rua bat cho vo, lam chi em facebook 'lao dao' - Anh 2

Ảnh chụp từ màn hình.

Chị em trong hội xuýt xoa thán phục 'soái ca' săm trổ nhưng vô cùng thương vợ này, đồng thời không quên gửi lời chia vui, chúc mừng người vợ này thật may mắn có được người chồng biết thương yêu vợ như vậy.

Chong xam tro day minh cong lung ngoi rua bat cho vo, lam chi em facebook 'lao dao' - Anh 3

Nhiều người đọc xong câu chuyện này của người vợ trên đã cho rằng chuyện không có thật, là hư cấu, chỉ có trong ngôn tình Trung Quốc. Song ngay lập tức, các chị em khác đã 'nhảy vào' chứng minh, những ông chồng tâm lý, yêu vợ thật lòng còn rất nhiều bằng cách úp ảnh của những ông chồng tâm lý - những soái ca biết rửa bát, quét nhà chăm con khác lên như một minh chứng hùng hồn và cũng là niềm tự hào vô song của những người vợ may mắn lấy được chồng tâm lý, biết cách thương yêu vợ con.

Chong xam tro day minh cong lung ngoi rua bat cho vo, lam chi em facebook 'lao dao' - Anh 4

Ảnh chụp màn hình

Bên ạnh đó cũng không ít người thấy cảnh tượng rửa bát đó của anh chồng kia mà chạnh lòng nghĩ tới sự vô tâm, hờ hững của chồng mình, rồi ước 'giá như chồng em cũng được như thế'.

LA