‘Chớp’’ cơ hội sải bước thảm đỏ cùng Hồ Ngọc Hà

Gốc
Sự kiện công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ đang trở thành chủ đề “hot” trong giới trẻ Hà Thành khi cơ hội sải bước trên thảm đỏ cùng các thần tượng: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Đinh Hương… ngay trong tầm tay.

Xếp hàng săn vé VIP ở Royal City
Hàng nghìn bạn trẻ Hà Nội đã nhẫn nại xếp hàng từ rất sớm tại khu vực Trung tâm Vincom Mega Mall (Royal City). Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng ai cũng cảm thấy vô cùng hớn hở khi nhận được vé tham dự một chương trình hoành tráng nhất từ trước đến nay tại đây. Đây cũng là lần đầu tiên Royal City tập trung một lượng người “đồ sộ” đến đổi vé như thế.

Lần đầu tiên Royal City tập trung một lượng người “đồ sộ” đến đổi vé như thế.

Từ khi khu vực đổi vé chưa bắt đầu mở cửa, các bạn trẻ đã tụ tập và náo nhiệt như ngày hội. Nhiều bạn trẻ xếp hàng còn mang theo cả thức ăn, đồ uống.

Rất đông bạn trẻ thủ đô xếp hàng để giành vé VIP tham dự đêm chung kết.

Một bạn gái trẻ hồ hởi nói: "Lường trước sẽ phải đợi khá lâu nên mình đến rất sớm. Vậy mà nhiều bạn còn đến sớm hơn mình. Thấy ai cũng hớn hở đổi vé làm mình càng nôn nóng. Cuối tuần này là chương trình đã diễn ra rồi…”
Trong khi đó, những người đã cầm được chiếc vé trên tay với niềm vui tột đỉnh liền vội vàng chụp ảnh và đăng tải ngay trên facebook để khoe với bạn bè.
Tận mắt chứng kiến khoảnh khắc đi vào lịch sử
Hàng nghìn người đợi chờ đổi vé trong tâm lý khá thoải mái và trật tự bởi ai cũng mang theo tâm lý mong chờ một ngày hội với nhiều khoảnh khắc “1-0-2”..

Giới trẻ Thủ Đô đã tụ tập và náo nhiệt như ngày hội tại Vincom Mega

Bạn Khả Phương (SV năm 3 ĐH Bách Khoa Hà Nội) hớn hở chia sẻ: “Cả tuần nay lớp mình đều bàn tán một chủ đề duy nhất, đó là “Axe Apollo Gala - Đêm công bố Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ”. Ai cũng muốn tham dự sự kiện đỉnh nhất từ trước đến nay tại Royal City và chúng mình đã cùng nhau xếp hàng. Nhìn những bạn đến sớm đã có vé mà mình càng nôn nóng hơn”
“Axe Apollo Gala - Đêm công bố Người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ” hứa hẹn là một sự kiện “đỉnh” với những tiết mục vô cùng độc đáo và đặc sắc lần đầu tiên diễn ra.
Bạn trẻ sẽ có cơ hội sải bước trên thảm đỏ cùng các thần tượng: Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Đinh Hương…; tận hưởng cảm giác chinh phục với thử thách Vòng xoay đa chiều hay tham gia vào một chuyến phiêu lưu ngoạn mục khi khám phá vũ trụ với công nghệ tương tác AR.
Tuyệt vời hơn, tham gia đêm công bố cũng chính là đã cơ hội chứng kiến “khoảnh khắc đi vào lịch sử” khi Trung tướng Phạm Tuân vinh danh người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ.
Câu chuyện về cuộc hành trình gian nan để đến được vinh quang của “phi hành gia” thứ 2 của Việt Nam đầy kịch tính cũng sẽ được tiết lộ trong “Axe Apollo Gala - Đêm công bố người Việt Nam thứ 2 bay vào vũ trụ”.

Thanh Triết

Tin nóng

Tin mới