Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Gốc
Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.

Càng về cuối năm, HLV Park Hang-seo càng bận rộn với lịch thi đấu của U22 và ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm nhạy cảm về tương lai của nhà cầm quân người Hàn Quốc khi hợp đồng của ông với VFF sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020.

Rất nhiều người hâm mộ hy vọng cựu trợ lý Guus Hiddink sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam, bởi những thành công mà ông mang lại trong gần 2 năm qua.

HLV Park Hang Seo sẽ ký hợp đồng với VFF.

VFF và đại diện của HLV Park đều chưa tiết lộ bất kỳ điều gì trong việc đàm phán ký hợp đồng mới vì đây là nguyên tắc.

Dù vậy, theo thông tin từ VFF cho biết khả năng 2 bên sẽ đi đến ký kết sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Thái Lan vào ngày 19/11.

Họ còn cho biết bản hợp đồng mới của HLV Park sẽ được công bố trước ngày 25/11, thời điểm SEA Games 30 khởi tranh ở Philippines.

Một thành viên trong ban lãnh đạo VFF nói: "Trong bản hợp đồng mới, vai trò của HLV Park sẽ được nâng cấp, đồng nghĩa với việc trách nhiệm sẽ nặng hơn. Tiền bạc là vấn đề được đôi bên đề cập tới nhưng đó không phải là yếu tố quan trọng nhất".

Trong khi NHM Việt Nam mong ngóng từng ngày HLV Park ký hợp đồng gia hạn với VFF thì rất nhiều CĐV Hàn Quốc lại khuyên vị HLV 60 tuổi nên rời Việt Nam để tìm kiếm những bến đỗ mới.

Trên trang Sports.V.Daum của Hàn Quốc, một số CĐV xứ kim chi kêu gọi HLV Park nên trở về dẫn dắt các CLB quê nhà. Một số khác cho rằng cựu trợ lý Guus Hiddink nên tìm công việc ở các quốc gia khác có tiềm năng và chế độ đãi ngộ tốt hơn Việt Nam.