'Chốt' tương lai của HLV Park Hang Seo trong tháng 11

Gốc
Sau thời gian dài tạm ngưng, việc đàm phán về tương lai của HLV Park Hang Seo sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) 'tái khởi động' trong tháng 11.

HLV Park Hang Seo trong buổi ký hợp đồng đầu tiên với bóng đá Việt Nam 2 năm trước.

Sau thời gian dài tạm ngưng, việc đàm phán về tương lai của HLV Park Hang Seo sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) "tái khởi động" trong tháng 11. Cụ thể, theo một số nguồn tin, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam sau trận đấu với Thái Lan thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra ngày 19-11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Như vậy, bản hợp đồng chắc chắn sẽ được ký kết trước ngày 25-11, thời điểm SEA Games 30 khởi tranh tại Philippines. Bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo sẽ có thời hạn 3 năm.

2 năm dẫn dắt các cấp độ đội tuyển Việt Nam, HLV người Hàn Quốc đã đạt nhiều thành tích rất đáng tự hào. Ông được xem là HLV thành công nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. Với những chiến tích vang dội, chắc chắn bản hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo cũng sẽ có những điều khoản về tương lai với những mục tiêu sáng hơn nữa cho bóng đá Việt Nam. Trước mắt, sẽ là chức vô địch SEA Games 30 sắp tới tại Philippines.

H.N