Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chris Evans giảm 7 kg sau khi ngừng đóng Captain America

Tài tử Chris Evans không còn tập gym vất vả như thời đóng phim Marvel. Anh hiện đã giảm 7 kg.

Chris Evans đang trong quá trình quảng bá phim hoạt hình Lightyear. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên Yahoo Entertainment, tài tử tiết lộ sau khi Avengers: Endgame đóng máy đến nay, anh đã giảm 15 pounds (7 kg).

"Mỗi khi mọi người nhìn thấy tôi, họ sẽ hỏi: 'Bạn ổn chứ? Bạn trông có vẻ đã giảm cân'. Đúng vậy, tôi giảm gần 7 kg và không phải tập gym vất vả như trước", tài tử 41 tuổi nói.

 Chris Evans cảm thấy rảnh rỗi hơn khi không đóng Captain America. Ảnh: Marca.

Chris Evans cảm thấy rảnh rỗi hơn khi không đóng Captain America. Ảnh: Marca.

Evans chia sẻ suốt thập kỷ qua, sự nghiệp của anh không ngừng xoay quanh việc quay phim và quảng cáo cho các tác phẩm Marvel. Anh hiện không còn gắn bó với thương hiệu nên lịch trình rảnh rỗi. Thỉnh thoảng, Evans lại nhớ đến khoảng thời gian vất vả ấy.

"Captain America là vai diễn có ý nghĩa lớn với tôi. Tôi yêu những người đã góp phần tạo nên thành công cho nhân vật ấy. 10 năm trôi qua chứa đựng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi", nam diễn viên bày tỏ.

Chris Evans lần đầu sắm vai Steve Rogers/Captain America trong tác phẩm Captain America: The First Avenger (2011). Để hóa thân xuất sắc thành nhân vật, anh đã áp dụng chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt.

 Tài tử Hollywood có cơ bắp lực lưỡng khi đóng phim Marvel. Ảnh: People.

Tài tử Hollywood có cơ bắp lực lưỡng khi đóng phim Marvel. Ảnh: People.

Simon Waterson, huấn luyện viên của Evans trong phần phim Captain America đầu tiên, chia sẻ với Insider: "Trước thời điểm gia nhập Marvel, Chris có thân hình của nam sinh đại học - cơ bắp ở ngực, tay to nhưng chân bé trông thiếu cân đối. Anh ấy cũng chia sẻ với tôi điều này và thừa nhận những bài tập bản thân áp dụng chỉ tập trung vào tay, ngực, cơ bụng, chỉ có thế",

Cách tập đó khiến Evans đau cột sống, tăng nguy cơ chấn thương. Do vậy, Waterson đã giúp tài tử nắm vững thói quen tập luyện để xây dựng sức mạnh cho nhóm cơ chưa phát triển - đặc biệt bài tập chân và mông cường độ cao - để có vóc dáng hài hòa và cải thiện khả năng vận động trong cảnh hành động.

Quốc Minh