Chris Hargreaves dùng bia tri ân các cổ động viên

Gốc
Để tri ân những cổ động viên đã vượt hơn 800 km tới cổ vũ đội bóng, một HLV tại Anh đã dùng bia thiết đãi CĐV của mình.

HLV Chris Hargreaves của đội bón Torquay United tại Anh đã có hành động tri ân rất đặc biệt tới các CĐV trung thành. Trong trận đấu cuối tuần vừa qua, Torquay United đã bại trận 0-3 trên sân khách và khiến cho đội bóng sa lầy dưới đáy bảng xếp hạng.

HLV tri ân cổ động viên bằng cách mời uống bia.

Nhận thấy sự chán trường của những cổ động viên, HLV Chris Hargreaves đã lập tức tìm cách xoa dịu người hâm mộ bằng một hành động đặc biệt.

Cụ thể, vị chiến lược gia người Anh đã tụ tập 91 CĐV trung thành có mặt trong trận thua vào cuối tuần vừa rồi, sau đó ông mua cho mỗi người một cốc bia để thay lời xin lỗi. Ông tranh thủ gửi lời cảm ơn chân thành tới những khán giả của Torquay United.

Không chỉ có vậy, khi bắt gặp một nhóm CĐV khác tại cửa ra về, Hargreaves dúi vội vào tay họ tờ 20 bảng. Ông nói đó là món quà thay lời xin lỗi của ông. HLV Chris Hargreaves cho biết: “Ít nhất đó là điều tôi có thể làm được lúc này”.

Một cổ động viên may mắn được mời uống bia cho biết: “Cách đối xử với CĐV của Hargreaves đúng là có một không hai, ông đúng là một HLV biết đối nhân xử thế”.

HLV Chris Hargreaves tuy vẫn chưa có được thành công tại Torquay United khi ông để CLB ngụp lặn dưới đáy BXH League Two, dẫu vậy ông vẫn sẽ được một điểm cộng lớn trong lòng người hâm mộ bởi hành động tri ân đặc biệt của mình.

S. Thach

Tin nóng

Tin mới