Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chris Rock: 'Tôi tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard'

Chris Rock cho rằng Amber Heard không đáng tin. Danh hài đứng về phía Johnny Depp trong vụ tài tử 'Cướp biển' kiện vợ cũ.

Theo Complex, trong show hài kịch ở London (Anh) ngày 12/5, Chris Rock nhắc đến vụ kiện giữa Johnny Depp và diễn viên Aquaman: "Hãy tin tất cả phụ nữ, tin mọi phụ nữ, trừ Amber Heard".

Danh hài thốt lên: "Cô ấy làm cái quái gì vậy?" trước cáo buộc Heard từng phóng uế trên giường ngủ với chồng cũ. Rock cho rằng nếu chuyện đó là thật, nữ diễn viên chắc chắn có vấn đề.

"Cô ấy cảm thấy ổn nhưng hành động kia chẳng hay ho gì đâu. Một khi bạn đã đại tiện trên giường của ai đó, bạn chắc chắc có lỗi, về mọi thứ. Chuyện quái quỷ gì đã xảy ra trong thời điểm đó?", Rock nói thêm.

Chris Rock nói rằng anh tin tất cả phụ nữ, ngoại trừ Amber Heard. Ảnh: Ladbible.

Chưa hết, Rock còn nêu quan điểm về những người nhận mình là nạn nhân của bạo lực. Khán giả cho rằng anh đá xoáy Heard khi phát biểu: "Ngày nay, ai cũng là nạn nhân. Có những nạn nhân thực sự trên thế giới, họ xứng đáng được lắng nghe, xứng đáng với tình yêu và lòng trắc ẩn của chúng ta. Nhưng nếu tất cả đều tuyên bố mình là nạn nhân, chúng ta sẽ không biết ai mới là nạn nhân thực sự".

Chia sẻ của Rock cho thấy anh đang nghiêng về phía Depp và nghi ngờ Heard.

Trước đó, trong phiên điều trần ở tòa án Fairfax, Virginia (Mỹ), tài tử Cướp biển vùng Caribbean cáo buộc Heard đã đại tiện trên giường cưới của họ. Depp nói vụ việc xảy ra trong penthouse ở Los Angeles vào tháng 4/2016.

Heard đã phủ nhận điều này, đổ lỗi cho chó cưng. Tuy nhiên, người giúp việc của Depp khẳng định trước bồi thẩm đoàn rằng chất thải của giống chó yorkshire không thể to như những gì người này nhìn thấy ở hiện trường.

"Tôi đã xem bức ảnh chụp trên giường của chúng tôi và nhìn thấy chất thải rõ ràng là của con người. Thật kỳ quặc đến nỗi tôi chỉ biết cười", Depp nói trước tòa.

Amber Heard tự bào chữa cho mình trong phiên tòa ngày 5/5. Ảnh: NBC News.

Theo Fox News, phiên xử kiện giữa Depp và Heard sẽ tiếp tục vào ngày 16/5. Sau đó, hai bên sẽ có cuộc đối chất với luật sư của đối phương. Các cuộc tranh luận sẽ kết thúc vào ngày 27/5 và bồi thẩm đoàn sẽ bắt đầu thảo luận riêng.

Các chuyên gia, luật sư có nhiều bài phân tích về chiến lược, khả năng chiến thắng của Depp và Heard. Đa số đều cho rằng trong lời khai, hành động của hai ngôi sao đều có lỗ hổng. Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng ai là người chiến thắng.

Benedict Wong: 'Wong và Doctor Strange là một trời một vực' Chia sẻ với Zing, tài tử Benedict Wong cho hay lần trở lại trong bom tấn "Doctor Strange in the Multiverse of Madness" mang đến cho anh nhiều cảm xúc mới mẻ.

Quốc Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chris-rock-toi-tin-tat-ca-phu-nu-tru-amber-heard-post1317133.html