Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chu Ân bị chê sống nhờ hào quang của Châu Tinh Trì

Chu Ân nổi tiếng với các tác phẩm của Châu Tinh Trì như 'Trường học Uy Long', 'Đại thoại Tây du'. Tuy nhiên, cô bị cho là cố bám víu vào danh tiếng ngày xưa.

Ngày 27/3, Sohu đưa tin Chu Ân thực hiện một quảng cáo điện thoại với tạo hình Tử Hà Tiên Tử, vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Tuy nhiên, hành động này của Chu Ân bị người hâm mộ của Châu Tinh Trì chỉ trích.

Họ cho rằng hiện tại Chu Ân đã già hơn thời điểm diễn Đại thoại Tây du rất nhiều. 26 năm trôi qua, người đẹp một thời giờ đây không còn đôi mắt sáng tràn đầy linh khí, nhan sắc quyến rũ như ngày xưa. Chu Ân thể hiện vai Tử Hà Tiên Tử sẽ làm hỏng hình tượng kinh điển một thời.

Chu Ân bị chê già, cưa sừng làm nghé khi diễn lại vai Tử Hà Tiên Tử.

Đặc biệt, một số fan của Châu Tinh Trì bình luận Chu Ân luôn chỉ trích, mỉa mai Tinh Gia là kẻ bạc tình, phụ lòng cô, song chính cô lại sống nhờ hào quang từ các tác phẩm của vua hài Hong Kong.

Theo Sohu, Chu Ân và Châu Tinh Trì từng có đoạn tình cảm tốn nhiều giấy mực của báo giới. Hai nghệ sĩ nên duyên sau khi hợp tác trong bộ phim Học viện Uy Long (1991). Thời điểm đó, họ được xem là đôi trai tài gái sắc của showbiz Hoa ngữ. Yêu nhau hơn 3 năm, cặp sao tuyên bố đường nấy đi.

"Châu Tinh Trì làm lãng phí tuổi xuân của tôi. Anh ta có thể vừa yêu bạn, vừa yêu người thứ 3, thứ 4, thứ 5 nào đó. Thực tế, anh ta không hề yêu bạn. Người anh ta yêu nhất chính là bản thân anh ta. Trong lòng anh ấy, đến vị trí một người bạn, tôi cũng không bằng. Đừng bao giờ nhắc đến con người đó với tôi", người đẹp sinh năm 1971 buông lời oán trách.

Có những người chê bai Chu Ân "ăn bám" danh tiếng của Châu Tình Trì, song vẫn có không ít khán giả cho rằng vai diễn Tử Hà Tiên Tử thành công là nhờ tài năng diễn xuất và ngoại hình xuất chúng của Chu Ân. Đây là vai diễn để đời của nữ diễn viên, cô hoàn toàn có thể tái hiện lại trong suốt cuộc đời.

Một số người cho rằng Chu Ân vừa trách Châu Tinh Trì vừa sống dựa vào hào quang của tình cũ.

Chu Ân sinh năm 1971, là nữ diễn viên hạng A của màn ảnh Hong Kong. Cô nổi tiếng nhờ nhiều bộ phim ăn khách như Tây du hàng ma thiên, Anh hùng xạ điêu, Tây du ký, Vua bịp, Lộc đỉnh ký, Nguyên Chấn Hiệp. Năm 2012, nữ diễn viên kết hôn với nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Họ hiện vẫn sống hạnh phúc bên nhau cùng con gái xinh xắn.

Đông Vũ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/chu-an-bi-che-song-nho-hao-quang-cua-chau-tinh-tri-post1197921.html