Trong trận đấu giữa Sunderland và Everton tối qua trên sân The Light đã có một CĐV rất đặc biệt xuất hiện - người đã làm không ít những NHM trên khán đài nhỏ lệ vì xúc động.

Chu be dung cam cua CLB Sunderland - Anh 1

Chú bé ấy tên là Bradley Lowery, một nạn nhân của căn bệnh ung thư quái ác.

Video: Bradley nắm tay Defoe bước ra sân trước trận Sunderland - Everton tại vòng 4.

Được dắt tay thần tượng của mình ra sân trong một trận đấu thuộc khuôn khổ giải NHA là điều hằng ao ước của bao người, thế nhưng với Bradley, nó còn có ý nghĩa nhiều hơn thế.

Chu be dung cam cua CLB Sunderland - Anh 2

Hình ảnh trên trang Twitter của CLB Sunderland.

Chu be dung cam cua CLB Sunderland - Anh 3

Còn đây là nội dung trên trang Twitter của đài Sky Sports với nội dung: "Bradley là một chú bé dũng cảm. Các CĐV của Sunderland và Everton đang dành những sự động viên cho em".

Chú bé 5 tuổi hiện đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư và đang mong có thể nhận được sự giúp đỡ từ các khoản đóng góp. Được biết chi phí điều trị cho Bradley vào khoảng 700.000 bảng Anh và em sẽ được chuyển sang Mỹ chữa trị.

Những người hâm mộ tại sân The Light đêm qua đã được kêu gọi đóng góp 1 bảng/ người tại địa chỉ chasethewind.co.uk, với sức chứa của sân lên tới 49.000 người thì khoản đóng góp cho Bradley không hề nhỏ.

Bradley đã bước ra sân trong sự động viên lớn đến từ các khán đài, chú bé dường như còn khá e dè, tay em chỉ nắm chặt lấy tay của Defoe và liếc mắt nhìn xung quanh. Đây có lẽ là khoảnh khắc không bao giờ Bradley có thể quên được.

Chu be dung cam cua CLB Sunderland - Anh 4

Trang Twitter của Bradley được những người thân của em lập cho với mong muốn kêu gọi sự hỗ trợ.

Chu be dung cam cua CLB Sunderland - Anh 5

Trang Twitter của CLB Everton cũng đã cam kết sẽ quyên góp số tiền là 200.000 bảng Anh cho Bradley.

Với sự ủng hộ lớn đến như vậy từ CLB Sunderland và Everton, hiện tại Bradley và gia đình của em đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 350.000 bảng Anh và có vẻ như trong ngày hôm nay, con số ấy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bóng đá không chỉ là môn thể thao đơn thuần, nó còn là nơi con người kết nối với nhau và trao cho nhau những tình cảm đẹp nhất. Bradley hay bất cứ trường hợp không may mắn khác có thể hiện thực hóa ước mơ đơn giản của mình đó là được sống, được sống với đời và sống với bóng đá.