Chú chó cưng đoàn tụ với gia đình chủ sau 10 năm mất tích

Gốc
(ĐSPL) – Một chú chó có tên Chance tại Anh đã được tìm thấy và trở về đoàn tụ với gia đình nhà chủ sau 10 năm sau mất tích.

Sau khi chú chó Chance bị mất tích hồi 10 năm trước, ông bà Julie Coombes ở Anh đã đăng tin và dán nhiều tờ rơi ở khắp nơi với hy vọng tìm lại con vật cưng. Lúc đó, Chance là một “người bạn thân thiết” của cậu bé 11 tuổi Sion Cox – con trai ông bà Julie Coombes. Cậu học sinh Sion đã rất đau lòng khi con vật cưng của mình biến mất.

Phóng to

Bà Julie Coombessau và con trai Sion Cox đoàn tụ với chú chó Chance sau 10 năm con vật cưng này bị mất tích.

Mặc dù rất nỗ lực tìm kiếm nhưng ông bà Julie Coombes vẫn không nhận được bất cứ tin tức nào về chú chó cưng mất tích của gia đình.

Thời gian dần trôi qua, họ đã từ bỏ hy vọng tìm thấy Chance và cũng đã mua một con chó khác cho Sion.

Tuy nhiên, một thập kỷ sau đó Chance đã được tìm thấy trong tình trạng yếu ớt và đói trong một đường hầm tại trung tâm thành phố. Sau đó, nó đã được đoàn tụ với nhà chủ.

Phóng to

Sau 10 năm mất tích, chú chó Chance đã trở nên già yếu.

Bà Julie, 44 tuổi, đến từ Barry, phía Nam xứ Wales (Anh), cho biết: "Việc tìm được Chance giống như một câu chuyện cổ tích vậy. Tôi nhận được một cuộc gọi điện thoại thông báo về con chó của chúng tôi đã được tìm thấy. Ban đầu, tôi nghĩ rằng họ đã nhầm lẫn vì chúng tôi có hai con chó và chúng đều đang ở nhà. Sau đó, họ nói rằng đó là một chú chó có màu đen và trắng thì tôi nghĩ ra đó chính là Chance”.

Ngay lập tức, gia đình bà Julie đã đến đón con vật cưng về nhà đoàn tụ. Việc Chance mất tích suốt 10 năm qua vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Minh Khôi (theo DM)

Tin nóng

Tin mới