Chú chó khiến người người ghen tị khi khoe sắc bên ngàn hoa

Gốc
Cũng giống như những bông hoa baby mang tính biểu tượng của công viên, chú chó đáng yêu Hachi cũng thuộc giống chó Shiba Inu, giống chó biểu tượng của Nhật Bản. Nó tạo dáng bên ngàn hoa trông vô cùng ấn tượng.

Những ngày gần đây, những hình ảnh của chú chó đáng yêu Hachi, một chú chó Shiba Inusiêu đáng yêu đang được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng.

Hachi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với gương mặt "không góc chết" và những bức ảnh long lanh bên biển hoa tuyệt đẹp.

Được biết, chủ nhân của Hachi là nhiếp ảnh gia người Nhật Masayo Ishizuki.

Bằng ống kính của mình, Masayo Ishizuki muốn ghi lại vẻ đẹp của công viên bờ biển Hitachi ở Tsukuba, quận Ibaraki thông qua nàng thơ nghệ thuật - chú chó cưng Hachi.

Theo Masayo Ishizuki, Hachi thực sự nổi bật và thu hút trên phông nền là hàng triệu bông hoa nở rộ trong công viên.

Cũng giống như những bông hoa baby mang tính biểu tượng của công viên, chú chó đáng yêu Hachi cũng thuộc giống chó Shiba Inu, giống chó biểu tượng của Nhật Bản.

Masayo Ishizuki cho biết, cô đã bắt đầu chụp ảnh Hachi từ năm 2012 và cũng đăng tải những hình ảnh đó lên một trang Instagram riêng của chú chó cưng.

Theo như nhiếp ảnh gia cho biết, Hachi xứng đáng có một tài khoản Instagram riêng để tha hồ khoe ảnh của mình bởi vì trông chú chó cưng này thực sự rất đáng yêu và dễ thương khi khoe dáng bên hoa.

Trên trang Instagram cá nhân, chú chó Hachi cũng sở hữu tới 18000 người theo dõi. Mỗi bức ảnh nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ.

Có thể thấy, trong bất cứ bức ảnh nào, trông Hachi cũng vô cùng tươi tắn, thu hút.

Chú chó thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ, khoe vẻ đáng yêu khó cưỡng của mình.

Nhiều người ngưỡng mộ Hachi bởi những bức ảnh cuốn hút bên hoa.

Hachi đọ sắc với dàn hồng leo tuyệt đẹp.

Mời quý vị xem video: Những giống chó nhỏ nhất thế giới. Nguồn video: Top 5 kỳ thú

Kiều Dụ (Theo Bored Panda)