Chủ động chuẩn bị các điều kiện phục vụ tốt APEC 2017

Gốc
K.T

(Cadn.com.vn) - Đó là chỉ đạo của Đại tá Trần Phòng - Phó Giám đốc CATP tại hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và công tác HC-KT 6 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Phòng Hậu cần - Kỹ thuật (HC-KT) CATP Đà Nẵng. Đánh giá cao những kết quả trên các lĩnh vực công tác tài chính, xây dựng, y tế, vật tư kỹ thuật, hành chính quản trị thời gian qua cũng như thống nhất 10 nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng và 7 nhiệm vụ công tác đảm bảo HC-KT, phục vụ công tác chiến đấu và XDLL của CATP mà Phòng HC-KT đạ ra trong 6 tháng cuối năm, Đại tá Trần Phòng nhấn mạnh, Phòng HC-KT bên cạnh việc hoàn thành những mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra cần chủ động chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo phục vụ sự kiện APEC vào năm 2017.

Phòng cần tập trung hoàn thành các dự án của CATP đã triển khai; kiểm tra, bảo dưỡng các phương tiện canô, tàu thuyền phục vụ yêu cầu phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn của CA các đơn vị, địa phương; tiếp tục hoàn thành công tác quân trang phục vụ kế hoạch của Bộ Công an về thay đổi trang phục CAND. Trước mắt tập trung cho việc hoàn thiện, khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà khách Bộ Công an tại Đà Nẵng.

Chủ động chuẩn bị các điều kiện phục vụ tốt APEC 2017 - Ảnh 1

Đại tá Trần Phòng - Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh:

* Cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016, đề ra các giải pháp đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trong những tháng cuối năm. Báo cáo sơ kết thể hiện, 6 tháng qua, Phòng CSHS đã xác lập và triệt phá 3 chuyên án, làm rõ 4 vụ cướp giật tài sản, xử lý hình sự 14 vụ (35 bị can), tiếp nhận xử lý 67 tin báo tố giác tội phạm. Đặc biệt, công tác điều tra những vụ án đặc biệt nghiêm trọng đều được khám phá thành công, không để xảy ra tình trạng oan sai, sót lọt tội phạm.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc CATP biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Phòng CSHS đã đạt được, nhất là không để xảy ra án giết người cướp tài sản, không có tội phạm hoạt động lộng hành, không có tội phạm sử dụng vũ khí nóng để gây án, không có tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen và không để nợ án giết người... Về nhiệm vụ những tháng cuối năm, Đại tá Trần Mưu đề nghị Phòng tiếp tục phát huy sự đồng thuận, tập trung công tác nghiệp vụ cơ bản, nâng cao tỷ lệ khám phá án, nhất là án cướp giật tài sản, đấu tranh quyết liệt hơn nữa đối với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Đinh Nga

Tin nóng

Tin mới